Đuổi không kịp, ông lão mang tiền nhặt được tới công an

Ngày 4-10, Công an huyện Long Hồ, Vĩnh Long cho biết Nguyễn Văn Hiếu (62 tuổi, xã Hòa Thạnh, huyện Tam Bình, Vĩnh Long) đã đến công an trình báo việc nhặt được 10 triệu đồng của người đi đường đánh rơi. 

Đuổi không kịp, ông lão mang tiền nhặt được tới công an ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Hiếu mang cọc tiền nhặt được đi trình báo công an để trả lại người đã đánh rơi.

Trước đó, chiều 3-10, ông Hiếu chạy xe máy đi dự đám cưới người quen. Khi đi đến QL53 đoạn cầu ngã tư Long Hồ (thị trấn Long Hồ) thì ông Hiếu thấy một cô gái đi xe phía trước đánh rơi một cọc tiền.

Ông Hiếu dừng xe nhặt tiền rồi đuổi theo để trả lại nhưng do cô gái chạy xe khá nhanh, ông không đuổi kịp nên đã mang số tiền này đến Công an huyện Long Hồ để trình báo. Qua kiểm tra, cọc tiền ông Hiếu nhặt được tổng cộng là 10 triệu đồng.

Công an đã ra thông báo để người mất tiền biết, tới liên hệ nhận lại.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.