Đường dây số đề 200 triệu mỗi ngày qua Zalo

Ngày 6-8, tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết Công an TP Đồng Hới vừa bắt giữ đường dây đánh bạc bằng hình thức ghi số đề qua mạng Zalo với số tiền dùng cho đánh bạc hơn 200 triệu đồng/ngày.

Đường dây số đề 200 triệu mỗi ngày qua Zalo ảnh 1
Lê Viết Chương cùng đồng phạm trong đường dây đánh bạc. Ảnh: CAQB

Cầm đầu đường dây là Lê Viết Chương (38 tuổi, trú tại tiểu khu 8, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình). Tám người trong đường dây là các "thư ký" đề của Lê Viết Chương cũng đang bị tạm giữ để lấy lời khai phục vụ cho công tác điều tra.

Theo đó, sau khi tổ chức ghi số đề cho các con bạc, các "thư ký" dùng điện thoại thông minh chụp ảnh các tờ phơi, sau đó gửi dưới dạng tin nhắn hình ảnh cho Lê Viết Chương.

Máy điện thoại của Chương được kết nối với máy in công nghệ cao sẽ được Chương in trực tiếp ra để làm căn cứ thanh toán tiền cho các thư ký vào hôm sau.

Lực lượng công an đã thu giữ 23 bảng đề với tổng số tiền hơn 236 triệu đồng, thu giữ hơn 75 triệu đồng tiền mặt, một ô tô, một xe máy, ba máy fax, hai máy in công nghệ cao, ba máy tính Casio, một máy tính bảng và tám điện thoại các loại…

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Lê Viết Chương và nhóm người này đã thừa nhận hành vi của mình.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
5 đại án được yêu cầu xử lý dứt điểm trong năm 2022

5 đại án được yêu cầu xử lý dứt điểm trong năm 2022

(PLO)- Trong sáu tháng đầu năm 2022 có 27 cán bộ thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý bị kỷ luật; 295 đảng viên bị thi hành kỷ luật do tham nhũng, cố ý làm trái; 5 vụ án trọng điểm đã kịp thời được đưa ra xét xử.