Ổ xóc đĩa 30 người trong rừng giáp ranh

Chiều 5-6, Công an huyện Chư Pah (Gia Lai) cho biết vừa phá vỡ một vụ đánh bạc với hàng chục người tham gia tại khu vực rừng giáp ranh. 

Lán trại được dựng lên để phục vụ việc đánh bạc

Theo đó, khoảng 16 giờ 30 ngày 31-5, lực lượng công an bắt quả tang vụ đánh bạc lớn dưới hình thức “xóc đĩa” tại bãi đất trống ven rừng thuộc khu vực giáp ranh giữa xã (Ia Kreng) với xã Ia Tăng (huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum).

Tại hiện trường, Cơ quan Công an đã tạm giữ năm người gồm Lê Thành Tín, Trần Xuân Tuấn, Lê Văn Bình, Phan Lê Cảnh (cùng trú tại thị trấn Ia Ly) và Đỗ Xuân Thuận (quê Khánh Hòa); tạm giữ chín ô tô, thu giữ hơn 94 triệu đồng, một bộ xóc đĩa và các vật dụng liên quan. Những người còn lại đã tẩu thoát khi bị lực lượng công an phát hiện.

Qua điều tra ban đầu, những người bị bắt khai số thành viên tham gia đánh bạc lần này là trên 30 người, phần lớn ở TP Pleiku và tỉnh Kon Tum. Trong đó, có một số nhân vật tới cho vay mượn, cầm cố tài sản phục vụ sát phạt. Ổ bạc này cắt cử người canh gác cẩn mật nhằm tránh bị lực lượng chức năng phát hiện.

Hiện, Công an huyện Chư Pah đang mở rộng vụ án và truy bắt số tẩu thoát.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.