Đường hoa TP.HCM cần tiếp thu ý kiến từ báo Pháp Luật TP.HCM

Theo đó, phó chủ tịch đã nhắc đến những ý kiến khen, chê của người dân lẫn những góp ý của báo chí về đường hoa năm nay. Bà Thu cho rằng có khá nhiều lời chê của người dân ở đường hoa năm nay, mà những lời chê đều xuất phát từ sự kỳ vọng của người dân dành cho đường hoa. 

Phó chủ tịch đã nêu cụ thể bài báo góp ý về đường hoa của nhà báo Thẩm Tuyên, báo Pháp Luật TP.HCM và đề nghị ban tổ chức đường hoa nên lắng nghe và tiếp thu.

Theo bà Thu, việc thực hiện đường hoa không nên độc quyền mà nên có sự đấu thầu về ý tưởng để có sự phong phú hơn về ý tưởng giúp đường hoa mỗi năm mỗi đẹp, mới lạ, xứng đáng với sự mong đợi của người dân.

Ban tổ chức đường hoa cần học hỏi kinh nghiệm từ nhiều nước, nhiều nơi để thực hiện đường hoa tết ngày càng đẹp hơn. 
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.