Egy - Dimas và Công Phượng - Văn Toàn

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo có bộ đôi HA Gia Lai Công Phượng - Văn Toàn đang có phong độ cực cao.

Egy - Dimas và Công Phượng - Văn Toàn ảnh 1
Đêm 7-6 sẽ là cuộc hội ngộ thú vị giữa những cầu thủ từng nặng nợ với nhau từ các giải U-19 Đông Nam Á. Ảnh: CTV

Egy Maulana mang trong người hai dòng máu Hà Lan - Indonesia từng chơi bóng cho CLB Gdansk ở Ba Lan. Tiền đạo này sở hữu tốc độ rất cao và kỹ thuật tốt. Tuy nhiên, chỉ ở những giải trẻ. Anh từng là vua phá lưới U-19 Đông Nam Á năm 2017 với 10 bàn qua bảy trận. 

Evan Dimas, 26 tuổi, chơi tiền vệ biên, là người phát động nhiều đợt tấn công đặc biệt ở biên phải. 

Về phía tuyển Việt Nam, nhóm cầu thủ đến từ HA Gia Lai đang có phong độ rất cao, ngoài những Văn Toàn, Công Phượng thì còn có Minh Vương, Hồng Duy, Văn Thanh... đều có thể “nổ súng”.

Nhìn vào biểu đồ V-League cho thấy nhóm cầu thủ HA Gia Lai đang rất tốt nhưng điều quan trọng là lên đội tuyển, các cầu thủ này có phát huy lối chơi và được thi đấu ở vị trí như họ rất thành công tại HA Gia Lai hay không? 

Hãy chờ một trận đấu cống hiến của hai đối thủ nhiều duyên nợ giữa những cầu thủ từng nặng nợ với nhau từ giải U-19 Đông Nam Á.

Hà Nội đêm không ngủ...

Hà Nội đêm không ngủ...

(PLO)- Sau trận chung kết SEA Games 31 với chiến thắng thuộc về thầy trò Park Hang-seo trước người Thái, dòng người từ sân Mỹ Đình đổ về trung tâm Thành phố Hà Nội càng về khuya càng đông đúc.
HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.