Em trai đâm chết anh ruột, nghi do say rượu

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ ngày 25-6, anh NTN (40 tuổi, ngụ xã Long Phước, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) đang ngồi nhậu với em út là NTT. Đến khoảng 23 giờ, anh T. lên võng nằm ngủ thì NTY (cũng là em ruột anh N.) đi đến và xảy ra mâu thuẫn cự cãi với anh N. 

Nghe hai anh cự cãi nên anh T. thức dậy thì phát hiện anh N. ngã quỵ xuống đất trên người chảy nhiều máu, Y. thì bỏ chạy vào nhà.

Người nhà đưa anh N. đi cấp cứu nhưng anh N. đã tử vong do thủng tim, mất máu cấp. Sau khi sự việc xảy ra Y. đã bỏ trốn.

Theo gia đình, Y. thường xuyên nhậu nhẹt rồi về gây sự với gia đình. Có lần Y. đánh cả cha mẹ ruột của mình và chém anh N. bị thương. Trước khi xảy ra án mạng, Y. đã uống rượu. 

Y. từng có một tiền án về tội giao cấu với trẻ em, vừa chấp hành án xong năm 2015 trở về nhà thì xảy ra chuyện đau lòng này.

Hiện lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường và truy tìm Y.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.