Em đâm chết anh ruột trên bàn nhậu

Em đâm chết anh ruột trên bàn nhậu ảnh 1

Cơ quan điều tra đang tiến hành lấy lời khai những người liên quan về trưng cầu giám định tử thi.

Theo kết quả xác minh ban đầu, trước đó vào khoảng 20 giờ ngày 18-12, Minh và anh trai là Nguyễn Thanh (39 tuổi) cùng một số người thân trong gia đình ngồi nhậu tại nhà cha ruột ở cùng thôn. Trong lúc nhậu hai anh em đã lớn tiếng với nhau từ những mâu thuẫn trước đó.

Mặc dù nhiều người trong bàn nhậu can ngăn nhưng Minh đã dùng dao đâm thấu bụng anh trai khiến nạn nhân thiệt mạng trên đường đưa đi cấp cứu. Được biết hoàn cảnh của nạn nhân và nghi can đều khó khăn. Vợ anh Thanh vừa bỏ đi cách đây vài tháng, một mình anh phải nuôi bốn con còn nhỏ. Riêng vợ của nghi can Nguyễn Minh cũng vừa sinh con đầu lòng được vài tháng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.