Estonia trục xuất 2 nhà ngoại giao Nga

Theo RT ngày 27-5, Tổng lãnh sự Nga tại TP Narva, ông Dmitry Kazyonnov và lãnh sự Andrey Surgaev đã nhận công hàm yêu cầu rời khỏi Estonia vào ngày 26-5.

Estonia trục xuất 2 nhà ngoại giao Nga ảnh 1

Cờ Estonia. Ảnh: Sputnik

RT cho biết Bộ Ngoại giao Nga gọi quyết định của Estonia là “hành động vô lý và không thân thiện”, đồng thời dọa sẽ đáp trả.

Động thái trên sẽ “làm xấu thêm mối quan hệ song phương” giữa Nga và Estonia, thông báo từ Bộ Ngoại giao Nga cho biết. Moscow cũng tuyên bố Tallinn sẽ gánh chịu hậu quả. Bộ Ngoại giao Estonia và Đại sứ quán Nga tại Estonia từ chối bình luận về thông tin, phát ngôn viên đại sứ quán Nga cho biết.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
VIDEO: Cua 'xin' sứa cho đi nhờ

VIDEO: Cua 'xin' sứa cho đi nhờ

(PLO)- Các thợ lặn ghi lại được hình ảnh một con cua san hô chưa trưởng thành cưỡi trên thân một con sứa blubber, trong vùng biển bang New South Wales (Úc).
Quốc gia dùng giấy làm tiền thối

Quốc gia dùng giấy làm tiền thối

(PLO)- Các chủ cửa hàng ở Zimbabwe đã nghĩ ra nhiều cách để thối lại tiền dư cho khách hàng, trong bối cảnh đồng USD có mệnh giá nhỏ ở nước này ngày càng khan hiếm.