Europa League: Man. Utd sáng cửa nhất

Man. Utd đang nuôi giấc mơ vô địch lần thứ hai tại Europa League và ngay vòng 16 đội họ đã gặp đối thủ dễ chơi là LASK. LASK là đội bóng mới được biết đến từ sau khi vô địch giải hạng Nhì của Áo năm 2017 rồi hai năm sau trở thành á quân giải vô địch Áo. LASK cũng là đội có hệ số UEFA thấp nhất trong 16 đội dự vòng knock out.

Inter Milan, đội bóng được đánh giá cao, không may mắn như Man. Utd khi đối thủ của họ là đội bóng xếp thứ năm La Liga - Getafe. Một đội được xem là ngựa ô tại La Liga với lối chơi rất khó chịu. Chính Getafe là đội bóng gây tiếng vang lớn ở vòng đấu trước khi loại Ajax.

Cặp đấu được đánh giá là “xương nhất” chính là Sevilla và AS Roma. Cuộc đối đầu giữa bóng đá Tây Ban Nha và Ý bao giờ cũng để lại nhiều cảm xúc, nhất là hai đội bóng được xem là giàu kinh nghiệm và đang thăng hoa.

Các cặp đấu còn lại gồm: Wolfsburg - Shakthar Donetsk, Rangers - Leverkusen, Olympiacos - Wolves, Istanbul Basaksehir - Copenhagen, Frankfurt hoặc Salzburg - Basel.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Hàn Quốc may mắn thoát thua Uruguay

Hàn Quốc may mắn thoát thua Uruguay

(PLO)- Hàn Quốc may mắn thoát thua Uruguay nhờ hai lần bóng tìm đúng cột dọc. Đại diện Nam Mỹ chấp nhận chia điểm với đại diện châu Á với tỉ số 0-0 ở bảng H World Cup 2022.