Fan Thái ủng hộ HLV Akira Nishino

Ngay cả việc HLV Nishino thay thủ môn số một Kawin và bằng thủ môn Siwarak cũng được đánh giá cao. Việc ông sử dụng cặp trung vệ Pansa và Manuel Bihr trong sơ đồ chiến thuật 4-1-2-1-2 cũng được khen ngợi vì tạo ra được thế trận tốt và làm chủ được giữa sân. Thậm chí nếu may mắn hơn thì Supachok đã có bàn thắng.

Cả hai tiền vệ Supachok và Thitipan không phải tiền đạo thực thụ nhưng được ông Nishino sắp xếp đá tiền đạo đều thể hiện tốt. Cổ động viên Thái Lan cho rằng thời gian không nhiều và có phần hạn hẹp nhưng điều quan trọng là tạo được sức sống trong lối chơi của đội tuyển Thái Lan như thế là tốt.

Tối 10-9 sẽ là “bài test” mới và đầy thách thức cho HLV Nishino khi thầy trò ông làm khách trước Indonesia.

Dù sao so với các đời HLV ngoại gần đây nhất thì ông Akira Nishino đang có thuận lợi ban đầu.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Ronaldo và những nỗ lực cuối cùng đến Dortmund

Ronaldo và những nỗ lực cuối cùng đến Dortmund

(PLO)-  Người đại diện của tiền đạo Manchester United, Cristiano Ronaldo là Jorge Mendes, đang thực hiện những nỗ lực cuối cùng để chào mời tuyển thủ Bồ Đào Nha đến các CLB hàng đầu châu Âu trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa ngày 1-9.
Mbappe hỗn hào với Messi

Mbappe hỗn hào với Messi

(PLO)- Wayne Rooney đã chỉ trích siêu sao Kylian Mbappe của PSG vì thái độ của tiểu tướng người Pháp với đàn anh Lionel Messi.
HA Gia Lai xoa dịu nỗi đau

HA Gia Lai xoa dịu nỗi đau

(PLO)- Cú ngã ngựa đau đớn trên sân Hà Nội đã khiến đội bóng phố núi rơi xuống hạng ba nên thầy trò HLV Kiatisak buộc phải lấy trọn 3 điểm ở cuộc tiếp đón “người anh em” Hải Phòng chiều 19-8.
Elon Musk mua MU và kiểu đùa của tỉ phú

Elon Musk mua MU và kiểu đùa của tỉ phú

(PLO)- Tỉ phú công nghệ Elon Musk có tài sản 270,1 tỉ USD vừa đăng đàn chuyện mua MU là ông nói đùa (!?). Nhiều người thắc mắc vì sao một tỉ phú có tài sản kếch xù lại đùa trong lúc MU đang rối?