Floyd xin trả mọi chi phí đám tang cho… Floyd

“Độc cô cầu bại” Mỹ, tay đấm quyền Anh Floyd Mayweather đã xin phép gia đình George Floyd được lo mọi chi phí đám tang cho người đàn ông da màu xấu số này.

Lời đề nghị của tay đấm Floyd Mayweather với gia đình người đàn ông 46 tuổi đã được chấp nhận.

Floyd xin trả mọi chi phí đám tang cho… Floyd ảnh 1

Cầu thủ Liverpool quỳ gối tưởng nhớ và phản đối hành động làm chết George Floyd của cảnh sát Mỹ.

Ông bầu của Mayweather là CEO Leonardo Ellerbe nói với kênh truyền hình ESPN rằng, lời đề nghị được chi trả toàn bộ chi phí đám tang của George Floyd đã được phía gia đình nạn nhân chấp nhận.

Cái chết của George Floyd do cảnh sát Mỹ gây ra. Tuần trước, cảnh sát đã đè người đàn ông không có vũ khí này ngạt thở đến 9 phút khiến ông qua đời ở Minneapolis, bang Minnesota. Từ đó dấy lên làn sóng bạo loạn ở nhiều thành phố của Mỹ.

Sau cái chết của George Floyd, làn sóng người da màu nhất là giới VĐV nổi tiếng người da màu như ngôi sao bóng rổ Lebron James, tay đua F1 Lewis Hamilton, tay vợt Naomi Osaka, cầu thủ bóng đá Sancho, Markus Thuram và nhiều ngôi sao đình đám khác đã lên tiếng đòi “công lý cho George Floyd”.

Djokovic nói gì khi bị loại khỏi Rome Masters?

Djokovic nói gì khi bị loại khỏi Rome Masters?

(PLO)- Novak Djokovic khẳng định “thế hệ tiếp nối” đã đến với quần vợt nam sau khi tay vợt số 1 thế giới thất bại trước đối thủ 20 tuổi Dane Holger Rune tại tứ kết Ý mở rộng.