Futsal U-20: Đông Nam Á chỉ còn Thái Lan và Indonesia

Sau vòng bảng, hàng loạt đại diện Đông Nam Á đã rơi rụng như Việt Nam, Myanmar, Malaysia, Brunei chỉ còn lại hai đối thủ, đó là chủ nhà Thái Lan và Indonesia.

U-20 Thái Lan (đen) ứng viên vô địch giải

…Rất đen cho Futsal Indonesia khi họ nhất bảng B, còn cường quốc quốc Futsal châu Á và là chủ nhà của giải, Thái Lan lại nhì bảng A…Nên ở tứ kết đấu chéo các cặp đấu bảng A-B, C-D…thế là cuối cùng Indonesia đã sớm gặp chủ nhà Thái Lan ở tứ kết. Có thể khẳng định rằng, hầu như không có cơ hội cho Indonesia đi tiếp vào bán kết vì Thái Lan quá mạnh.

HLV Sandagdorj mãn nguyện nhìn Mông Cổ đánh bại UAE 5-3

Hai năm qua, Futsal Indonesia cũng chịu chung số phận bị FIFA trừng phạt như bóng đá 11 người. Tuy nhiên trở lại đấu trường quốc tế thì cho thấy đội trẻ Indonesia chơi rất khởi sắc, ấn tượng, nhất là kỹ thuật, lối tư duy và sức bền.

Rất tiếc rằng, ngay vòng knock out thứ nhất họ đã phải gặp ngay “ông kẹ” và là chủ nhà Thái Lan.

U-20 Mông Cổ phấn khởi khi đánh bại Trung Quốc 3-1

Ở vòng bảng họ thi đấu rất ấn tượng bởi họ cầm chân được Nhật Bản 3-3, trong khi Việt Nam thua 1-3 trước Nhật. Còn đối đầu trực tiếp với Việt Nam thì họ cũng hòa 1-1.

U-20 Indonesia (trắng) khó làm điều bất ngờ trước Thái Lan

Ngoài Indonesia, thì tại giải trẻ châu Á này cũng ghi nhận U-20 Mông Cổ, họ trình làng một bộ mặt đầy triển vọng khi ở vòng bảng họ đánh bại UAE 5-3, đánh bại Trung Quốc 3-1 chỉ chịu thua cường quốc số 1 Futsal châu Á là Iran mà thôi. Mong Cổ vào tứ kết với tư cách đội nhì bảng D.

+ Các cặp đấu ở tứ kết vào ngày 22-5 như sau:

Thái Lan- Indonesia (16 giờ)

Iran- Lebanon (16 giờ)

Iraq- Nhật (19 giờ)

Mong Cổ-Uzbekistan (19 giờ).

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Rowing Việt Nam xuất sắc vượt chỉ tiêu ASIAD 19

Rowing Việt Nam xuất sắc vượt chỉ tiêu ASIAD 19

(PLO)- Ngày 25-9, các vận động viên (VĐV) môn Đua thuyền Rowing Việt Nam đã tiếp tục mang tin vui về cho đoàn Thể thao Việt Nam khi giành thêm hai huy chương đồng (HCĐ) trong số bốn nội dung chung kết.

Thể thao Việt Nam liên tiếp giành huy chương tại ASIAD 19

Thể thao Việt Nam liên tiếp giành huy chương tại ASIAD 19

(PLO)- Sáng 24-9, bốn cô gái Đinh Thị Hảo, Dư Thị Bông, Hà Thị Vui, Phạm Thị Huệ đã bước vào thi đấu chung kết nội dung thuyền bốn nữ một mái chèo gặp các đối thủ mạnh đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hongkong, Trung Quốc, Ấn Độ và Thái Lan.

Buổi tập dưới mưa và bất lợi cho Olympic Việt Nam

Buổi tập dưới mưa và bất lợi cho Olympic Việt Nam

(PLO)- Đội tuyển Olympic Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu cuối vòng bảng môn bóng đá nam ASIAD 19 gặp đối thủ lớn Saudi Arabia vào đêm 24-9 với hy vọng có điểm để giành vé đi tiếp.

Việt Nam lại thắng Nepal

Việt Nam lại thắng Nepal

(PLO)- Các cô gái Việt Nam vừa có trọn ba điểm tại ASIAD 19 khi đối đầu với đối thủ quen thuộc.

Olympic Việt Nam trả giá và lớn lên sau những sai lầm

Olympic Việt Nam trả giá và lớn lên sau những sai lầm

(PLO)- Hy vọng có điểm trước đối thủ lớn Iran của thầy trò Hoàng Anh Tuấn đã tan thành mây khói khi tuyển Olympic Việt Nam để thua nặng nề 0-4 và phải chờ đến lượt cuối vòng bảng ASIAD 19 sống mái với Saudi Arabia.