Gã trai mới lớn hiếp dâm bé 7 tuổi

Công an huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trần Quốc Khánh (18 tuổi), trú tại xóm Nam Hà, xã Kỳ Hà, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh về tội hiếp dâm trẻ em.

9h ngày 23-5, cháu H (là hàng xóm của gia đình Khánh) cùng một bạn đi chơi, khi đi qua nhà thì Khánh nhìn thấy và gọi cháu H vào nhà hắn chơi.

Được một lúc thì thú tính của gã thanh niên mới lớn nổi lên, Khánh đã đưa cháu H vào buồng ngủ rồi giở trò đồi bại. Sau khi thỏa mãn thú tính, Khánh mới mở cửa cho cháu H ra ngoài và dặn cháu H không được nói chuyện vừa mới xảy ra.

Khi gia đình phát hiện cháu H có những biểu hiện bất thường, đã gặng hỏi và biết được chuyện Khánh đã làm “trò người lớn” với con gái mình. Ngay lập tức gia đình đã làm đơn tố cáo Trần Quốc Khánh lên cơ quan chức năng.

Nhận được đơn tố cáo của gia đình cháu H công an đã vào cuộc điều tra, xác minh sự việc. Đối tượng Khánh được đưa đến cơ quan Công an huyện Kỳ Anh để thẩm vấn. Bước đầu đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo Nguyễn - Phạm (ANTĐ)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.