Ghen tuông với vợ cũ, bị tình địch đâm trọng thương

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 26-9, TAND TP Đà Nẵng xét xử, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Nhớ (sinh năm 1988, quê Quảng Nam) 2 năm tù về tội giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh.

Bị hại là anh Trương Nguyễn Anh Tú, thương tích 19%.

Ghen tuông với vợ cũ, bị tình địch đâm trọng thương ảnh 1

Bị cáo tại tòa. Ảnh: TA

Theo cáo trạng, Tú và vợ là Bùi Thị Huyền Trân đã ly hôn từ năm 2018. Sau đó, Tú vẫn thường xuyên lui tới nhà trọ của chị Trân và biết vợ cũ đang có tình cảm với Nhớ.

Chiều 3-8-2020, Tú biết Nhớ qua nhà chị Trân chơi nên tìm đến gây sự. Sợ xảy ra mâu thuẫn nên chị Trân nói Nhớ trốn vào tủ quần áo và khóa cửa lại để tránh mặt.

Tú nghi ngờ Nhớ trốn trong tủ quần áo nên cầm ly thủy tinh hù dọa và yêu cầu chị Trân mở cửa tủ nhưng chị này không đồng ý.

Sau khi gọi cha mẹ chị Trân đến chứng kiến vụ việc, Tú tiếp tục cạy cửa tủ nhưng vẫn không được. Lúc này, cha của chị Trân nói lớn: “Nhớ ra đây nói chuyện”. Nghe vậy, Nhớ gõ vào cánh cửa tủ để báo hiệu và đẩy cửa tủ bước ra ngoài.

Tú đứng chờ sẵn trước tủ, cầm ly thủy tinh lao đến đập vào đầu Nhớ gây chảy máu. Hai bên giằng co trước tủ quần áo. Nhớ lấy con dao gấp để trong túi quần, tay phải cầm dao vung nhiều lần về phía Tú gây ra 3 vết thương cho anh này ở vùng ngực và bụng.

Nhớ chạy ra ngoài sân, Tú đuổi theo và hai bên tiếp tục giằng co. Sau đó, em trai Tú là Trương Nguyễn Trung Hoàng thấy anh bị thương nên tham gia đánh cùng và lấy được con dao từ tay Nhớ.

Sau khi gây thương tích nhẹ cho Nhớ, Hoàng bỏ dao xuống, Tú và Nhớ được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Tại tòa, bị cáo khai nhận hành vi phạm tội và nhận mức án như trên.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Điểm nóng tố tụng: 4 tiếp viên xách ma tuý; Ông Đinh La Thăng; Ca sỹ Vy Oanh

Điểm nóng tố tụng: 4 tiếp viên xách ma tuý; Ông Đinh La Thăng; Ca sỹ Vy Oanh

(PLO)- Điểm nóng tố tụng trong tuần này: Vụ 4 nữ tiếp viên vận chuyển hơn 11kg ma túy: Các khả năng pháp lý; Con trai bà Phương Hằng tiếp tục gửi đơn xin bảo lãnh cho mẹ được tại ngoại; Ca sĩ Vy Oanh khiếu nại ‘giấy triệu tập’ của Công an TP.HCM; Lên lịch xử phúc thẩm vụ Nguyễn Võ Quỳnh Trang bạo hành bé 8 tuổi; Chánh án Nguyễn Hòa Bình: Chưa có giải pháp thu hồi 600 tỉ từ ông Đinh La Thăng…