Giá áo số 30 của Messi dành cho trẻ em, người lớn thế nào?

Tỷ phí Nasser Al Khelaifi có lẽ đã đúng khi mời Messi về, ít ra là ở khía cạnh “gà đẻ trứng vàng”. Áo số 30 của Messi ở PSG dành cho mọi giới đã bán hết...vèo, sản xuất không kịp.

Áo số 30 size trẻ em có giá 87euro, size phụ nữ có giá 108 euro và size đàn ông giá 158 euro.

Giá áo số 30 của Messi dành cho trẻ em, người lớn thế nào? ảnh 1
Hội chứng Messimania đang... bùng phát ở Paris.

Theo nguồn tin được cho là Chủ tịch Al Khelaifi tiết lộ, lương cộng với phí lót tay của phi vụ Messi về PSG mỗi năm là 30 triệu euro và tỉ phú Qatar nói: “Tôi rất tự hào khi Messi là cầu thủ của PSG, đó là điều tuyệt vời, là khoảnh khắc lịch sử của CLB”.

Theo dự đoán của các chuyên gia chuyên nghiên cứu thị trường, mãi lực chiếc áo số 30 của Messi sẽ vượt mãi lực áo số 10 khi Messi còn đá ở Barcelona.

Hiện nay áo đấu của trụ cột PSG từng đang nắm kỷ lục là của Zlatan Ibrahimovic, kỷ lục này sẽ bị Messi xô đổ.

Các cửa hàng bán áo đấu của Messi quanh sân Công viên các Hoàng tử có hàng ngàn người đang xếp hàng mua áo số 30 của PSG.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.