Giả danh nhân viên chi cục ATVSTP để bán sách

Ngay sau đó, Chi cục ATVSTP tỉnh Bình Dương chính thức thông báo đến các doanh nghiệp trên địa bàn và khẳng định Chi cục không có công chức tên Ms Hà. Hiện Chi cục cũng không có phòng Tiêu chuẩn kiểm nghiệm, không có chủ trương bán bộ Luật An toàn thực phẩm. Chi cục ATVSTP tỉnh Bình Dương cũng đề nghị các doanh nghiệp trên địa bàn khi gặp vụ việc nêu trên thì thông báo cho chính quyền địa phương để có biện pháp xử lý.

Trước đây, Chi cục ATVSTP TP.HCM cũng gặp trường hợp tương tự và đã buộc người bán sách làm cam kết không tái phạm.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.