Giải cầu lông Thái Lan mở rộng có nguy cơ... ‘toang’

Có bốn tay vợt nước ngoài tề tựu về Thái Lan dự giải Thái Lan mở rộng đã nhiễm COVID-19, một quan chức của giải cho biết, giải có nguy cơ...toang giữa chừng.

Đó là tay vợt nữ Saina Nehwal, cựu số 1 thế giới, cựu HCB đơn Olympic, và chồng của cô cũng là một tay vợt số má, từng đoạt HCĐ đơn nam Olympic- Parupalli Kashuap. Sainai phải đến một bệnh viên chuyên ngành ở Bangkok để chữa trị còn Parupalli thì cách ly tại khách sạn.

Cựu vô địch đơn nữ Olympic Carolina Marin cũng về Bangkok dự giải.  Ảnh: B.P

Ngoài tay vợt vợ chồng này đã nhiễm COVID-19 thì hai tay vợt được giấu tên khác, một đến từ Ai Cập và một từ Đức cũng bị nhiễm COVID-19.

Những ngày này nhiều VĐV đến Bangkok và thực thi các trận làm nóng, vì sau 14 ngày cách ly phong độ sụt giảm...rồi sau đó giải mới tiến  hành thi đấu. Song giải mới chỉ “đề-pa” đã có bốn ca nhiễm COVID-19.

Nửa tháng trước khi đoàn Nhật ra sân bay Narita để bay sang Bangkok dự giải thì tay vợt số 1 thế giới của họ là Momota đã được xét nhiệm dương tính với COVID-19 khiến cả đoàn phải bỏ cuộc và Momota phải cách ly để chăm sóc y tế.

Giải ở Thái Lan có nguy cơ bùng phát nhiễm COVID-19 cao khi hàng trăm tay vợt các nước tập trung về. Đông Nam Á cũng đang rơi vào giai đoạn dễ nhiễm COVID-19 cho thời tiết thuận lợi cho virus phát triển.

Đừng bỏ lỡ

Video: Công viên vui chơi, ẩm thực An Sương đi vào hoạt động

Video: Công viên vui chơi, ẩm thực An Sương đi vào hoạt động

(PLO)- Quận 12, TP.HCM vừa đưa vào hoạt động công viên vui chơi, giải trí, ẩm thực An Sương. Ngoài việc tạo thêm điểm tham quan, mua sắm, vui chơi, giải trí cho người dân, công viên còn là điểm kinh doanh, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân trên địa bàn.

Đọc thêm

Djokovic giúp Serbia đánh bại Tây Ban Nha

Djokovic giúp Serbia đánh bại Tây Ban Nha

(PLO)- Novak Djokovic có màn trở lại đội tuyển đầy ấn tượng, khi tay vợt số 1 thế giới giúp Serbia đoạt vé vào tứ kết Davis Cup ở Valencia (Tây Ban Nha).

Djokovic chưa có dấu hiệu dừng lại

Djokovic chưa có dấu hiệu dừng lại

(PLO)- Sau khi trở thành tay vợt nam lớn tuổi nhất kỷ nguyên Mở giành chức vô địch Mỹ mở rộng, Novak Djokovic vẫn chưa có ý định trao ngọn đuốc cho thế hệ tiếp theo.