Giám định thương tật cháu bé bị mẹ kế tát bầm tím

Liên quan vụ em Hoàng Đình T. (12 tuổi, học lớp 6, trú xã Thái Sơn, huyện Đô Lương) bị cô giáo Thái Thị S. (giáo viên tiểu học, mẹ kế của em T.) bị tố cáo bạo hành phải nhập viện, công an đã mời cô S. đến làm việc.

Em T. vẫn đang được điều trị tại BV đa khoa huyện Đô Lương, sức khỏe dần ổn định nhưng tinh thần vẫn đang hoảng loạn, sợ sệt, không muốn tiếp xúc với người lạ.

Giám định thương tật cháu bé bị mẹ kế tát bầm tím ảnh 1
Em Hoàng Đình T. bị đánh với những vết bầm trên chân. 

Như tin đã đưa, mẹ đẻ của em T. mất khi em vừa lọt lòng. Cách đây chừng ba năm, cha của em T. đi bước nữa với cô giáo Thái Thị S. (giáo viên tiểu học). Thời gian qua cha của T. đang trong quân ngũ nên thường xuyên vắng nhà, em T. sống với cô S.

Sáng 17-6, em T. đạp xe đến nhà ông ngoại khóc với tình trạng có nhiều vết thương tấy đỏ rồi bầm tím trên cơ thể. Người thân đã đưa em T. đến BV đa khoa huyện Đô Lương cấp cứu, điều trị. Đồng thời, người thân làm đơn tố cáo bà S. gửi lên cơ quan công an.

Đơn tố cáo cho rằng bà S. đã đánh cháu T. chấn thương ở vùng thái dương, tai, bầm tím ở hai chân.

Bà S. cũng đã làm tường trình lên cơ quan chức năng cho rằng sáng 17-6, gia đình có khách đến chơi nhưng T. đã hỗn láo với khách nên bà đã nhắc nhở và dọa. Tuy nhiên, T. vẫn hỗn láo và thách thức nên bà đã lỡ tát vào má em T. để dạy dỗ.

Video Điều tra: Chi 500.000 đồng là vào thẳng phòng nhập liệu làm CCCD

Video Điều tra: Chi 500.000 đồng là vào thẳng phòng nhập liệu làm CCCD

(PLO)- Từ thời điểm tháng 4-2021, phóng viên báo Pháp Luật TP.HCM xác định trước trụ sở Công an quận Gò Vấp có nhiều cò làm CCCD. Nhóm người này bán suất làm CCCD với giá 500.000 đồng và họ đưa chúng tôi vào thẳng phòng của Đại úy Lê Ngọc Minh mà không phải bốc số thứ tự, chờ đợi.