Giàn giáo đổ sập trong mưa trúng nhiều xe dừng đèn đỏ

Khoảng 19 giờ 30 phút ngày 9-3, nhiều người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường Cách Mạng Tháng 8 theo hướng về trung tâm quận 1. Khi đến vòng xoay Ngã 6 Phù Đổng (phường Bến Thành, quận 1) thì dừng lại chờ đèn đỏ.

Giàn giáo một công trình bất ngờ đổ sập trên đường Cách Mạng Tháng 8 trong lúc trời mưa nhỏ và có gió. Ảnh H. Tâm.

Đúng lúc này, bất ngờ giàn giáo công trình đang xây dựng ngay gần đó bất ngờ đổ sập đè trúng 2 xe ô tô. Phát hiện sự việc, hai tài xế ở bên trong tung cửa tháo chạy. Những người khác cũng bỏ phương tiện lao bộ ra hướng khác.

Giàn giáo sập xuống đè trúng 2 xe ô tô đang dừng đèn đỏ. Ảnh H. Tâm.

Sự cố khiến 2 xe ô tô biển số bị các kết cấu thép ở giàn giáo đè trúng, hư hỏng. Trong đó, một trong hai phương tiện bị thanh sắt đâm xuyên kính vào buồng lái. Hiện trường vương vãi khung thép, kính vỡ khiến giao thông qua khu vực ùn ứ.

Vụ việc khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy. Ảnh H. Tâm.

Người phụ nữ đi xe máy bị thương ở đầu cho biết lúc giàn giáo sập xuống trời có mưa và gió. “Tôi đang đứng cạnh ô tô thì nghe một tiếng động mạnh. Giàn giáo thép sau đó đổ sập, nhiều người la hét tháo chạy, may mắn không ai bị thương tích nặng. Riêng tôi bị vết thương ở đầu do thanh sắt va trúng”- người này nói.

May mắn sự vụ không gây thiệt hại đáng tiếc về người. Ảnh H. Tâm.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt, phong tỏa hiện trường, phân luồng và xử lý vụ việc.
Hiện nguyên nhân đang được điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Rủ bạn về nhà 'mở tiệc' ma túy

Rủ bạn về nhà 'mở tiệc' ma túy

(PLO)- Khi rủ bạn về nhà và cả nhóm đang ngồi nói chuyện thì Ly đã rủ sử dụng trái phép ma tuý, sau đó bị công an kiểm tra, bắt giữ.