Giành khách, đập vỡ kính, đánh trọng thương tài xế

Sáng 27-2, ông Dương Hữu Tư, Trưởng Công an thị trấn Nông trường Trần Phú (Văn Chấn, Yên Bái), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một cạnh tranh khách không lành mạnh.

Giành khách, đập vỡ kính, đánh trọng thương tài xế ảnh 1
Xe khách bị đập vỡ kính vì tranh giành làm ăn.

Sự việc xảy ra khoảng 3 giờ 45 sáng cùng ngày, trên quốc lộ 32 đoạn qua dốc Đỏ (thị trấn Nông trường Trần Phú).
Vào thời điểm trên, xe khách chạy tuyến Thái Bình - Hà Nội - Yên Bái mang biển số 17B-002.85 của nhà xe Đức Chung chở theo khoảng 30 hành khách đang lưu thông trên quốc lộ 32 hướng Hà Nội - Yên Bái. Đến dốc Đỏ, chiếc xe khách bị một nhóm người chặn đầu, dùng hung khí đập bể cửa kính khiến hành khách hoảng loạn.
Tài xế Hoàng Văn Quý (40 tuổi, trú Thái Bình) đã bị nhóm người này dùng gậy đánh vào người khiến bị thương phần mềm. Trước sự việc trên, 30 hành khách đã được chuyển qua một xe khác để tiếp tục hành trình.
Nhận được tin báo, lực lượng công an thị trấn đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai những người liên quan và lập biên bản sự việc.
Bước đầu, công an xác định đối tượng hành hung tài xế và đập phá xe khách là Hoàng Văn Trà (45 tuổi, là tài xế của nhà xe Trà Giang chạy tuyến Nghĩa Lộ - Thái Bình).
Nguyên nhân ban đầu xảy ra sự việc là do tranh giành việc đưa đón khách giữa các tài xế. "Sau khi đánh người và đập phá tài sản, Trà cùng một người nữa lên xe máy bỏ đi" - ông Dương Hữu Tư nói.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm