Gò Vấp xử lý các Beer Club tràn ra đường Phạm Văn Đồng

Cuối giờ chiều ngày 8-7, ông Vũ Nam Hưng, Chủ tịch UBND phường 1, quận Gò Vấp, cho biết đã nắm được thông tin các quán ăn nhậu, Beer Club gây ồn ào, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường mà báo PLOđã phản ánh.

Nhiều nam nữ lắc lư theo điệu nhạc tại một dãy quán gần 286 Phạm Văn Đồng. Ảnh: TỰ SANG

Theo ông Hưng, ngay sau khi báo phản ánh, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy phường 1 đã mời những người có trách nhiệm UBND phường làm việc. Theo đó, ngay trong ngày UBND phường đã lên kế hoạch tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm các quán nhậu mà báo nêu.

“Tổ kiểm tra, xử lý gồm lãnh đạo UBND phường, cán bộ phường, Công an phường, lực lượng bảo vệ dân phố và quân sự phường. Cụ thể, Ủy ban phường sẽ lập tổ công tác, tuần tra, chốt chặn ngay các quán vi phạm nhiều, lực lượng còn lại sẽ đi làm việc với các quán khác trên đường Phạm Văn Đồng” - ông Hưng cho biết.

Cũng theo ông Hưng, lực lượng phường cũng thường xuyên kiểm tra, xử lý một số quán tại địa chỉ mà báo nêu như 286, 300… nhưng các quán này tiếp tục vi phạm. 

Lãnh đạo UBND phường 1 khẳng định sẽ xử lý dứt khoát những quán vi phạm mà PLO đã nêu.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

(PLO)- Khi lực lượng có mặt tại hiện trường vụ cháy, phá cửa xông vào nhà đã phát hiện một người đàn ông bị thương và một phụ nữ đã tử vong.