Go-Việt nói gì về việc tự động ẩn từ khóa Trường Sa, Hoàng Sa

Vừa qua, một tài khoản Facebook đăng tải thông tin trong diễn đàn xe ôm công nghệ Techbike.vn về việc ứng dụng gọi xe Go-Việt tự động ẩn từ khóa "Trường Sa", "Hoàng Sa".

Theo bài đăng, trước đó có thông tin người dùng Go-Viet cho hay họ không thể nhắn cụm từ Hoàng Sa và Trường Sa trên ứng dụng. Ngay sau đó, người này thực hiện đặt thử hai chuyến xe đến đường Hoàng Sa và Trường Sa để kiểm chứng. 

Lúc này trong phần nhắn tin của ứng dụng, người đặt xe lẫn tài xế không thể nhắn các cụm từ liên quan đến Trường Sa", "Hoàng Sa" hay "Truong Sa", "Hoang Sa". Theo đó, các từ này bị ẩn và thay bằng các dấu hoa thị.

Cụ thể, người này nhắn “Tôi đang đứng tại 110 Trường Sa”. Ngay lập tức ứng dụng chuyển đoạn tin nhắn thành “Tôi đang đứng tại 110 *********”. Tuy nhiên, nếu nhắn các cụm từ khác như Điện Biên Phủ thì ứng dụng vẫn hiển thị bình thường.

Chia sẻ với PLO, đại diện truyền thông Go-Viet xác nhận thông tin trên. Người này cũng cho rằng sự việc trên là do lỗi kỹ thuật trên ứng dụng của riêng khách hàng đó, chứ không phải tất cả các tài khoản khác của Go-Viet.

Theo đó, lỗi này đã được phía kỹ thuật của hãng sửa chữa, hiện người dùng đã có thể nhắn những nội dung này bình thường.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

(PLO)- Honda "nhá hàng" mẫu Civic Hybrid 2024 với mục đích kết nối khách hàng với các loại xe điện, đồng thời giảm lượng khí thải.