Gói quà ngày 20-11 phát nổ, một người chết

Chiều 21-11, tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết các phòng nghiệp vụ của công an tỉnh này đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường và đang điều tra vụ gói quà phát nổ tại khu tập thể giáo viên trường THPT Đoàn Kết đóng tại thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai khiến một người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào sáng 20-11, bà Phạm Thị Lan (54 tuổi) ở khu tập thể trên mở cửa thấy một gói quà để trước nhà mình nên mở ra xem thì gói quả bất ngờ phát nổ. Hậu quả làm bà Lam tử vong tại chỗ, xung quanh dư chấn, nhiều đồ đạc hư hỏng.

Theo một số nhân chứng vào thời gian trên họ nhìn thấy một người đàn ông khá quen mặt mang quà vào khu tập thể trên.

Nhận được tin báo, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã khoanh vùng toàn bộ hiện trường, tiến hành khám nghiệm và thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.