GS Trần Ngọc Thêm ra sách mới

Quyển sách đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới trí thức với sự hiện diện của nhiều giáo sư, tiến sĩ làm công tác nghiên cứu, giảng dạy lẫn thu hút khá nhiều bạn trẻ.

Có nhiều câu hỏi mang nỗi bức xúc lớn về sự tha hóa xấu đi ở con người và xã hội Việt Nam hôm nay đã được gửi đến GS Trần Ngọc Thêm. Giáo sư đã trả lời: “Có một sự thật cần phải nhìn thẳng để sửa đổi, là người Việt hôm nay đang rất giả dối và lười nhác. Những hệ giá trị cũ, cách thức quản lý xã hội cũ theo đời sống nông nghiệp làng xã, trọng tinh thần, thiên về tình cảm của người Việt trước đây đã không còn thích hợp để quản lý xã hội hiện đại hôm nay”.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến máu

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến máu

(PLO)- Không chỉ nhiệt tình tham gia hiến máu vì cộng đồng, vợ chồng bà Dung còn là tấm gương về vượt khó, nuôi dạy con thành tài.

Khó làm giấy khai sinh cho con nuôi

Khó làm giấy khai sinh cho con nuôi

(PLO)- Nhận trẻ bị bỏ rơi làm con nuôi nhưng người nhận nuôi gặp nhiều khó khăn khi làm giấy khai sinh cho con để nhập học.

Bác sĩ Phòng khám vệ tinh Vĩnh Lộc B phối hợp với nhân viên y tế của Trạm y tế Vĩnh Lộc B xử lý vết thương cho một bệnh nhi. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Phòng khám đa khoa vệ tinh, cánh tay nối dài của BV

(PLO)- Sở Y tế TP.HCM cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ các phòng khám đa khoa vệ tinh trên địa bàn cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng tốt và gần nơi ở nhất.