HA Gia Lai, tuyển thủ Iran và giám đốc thể thao tuyển Serbia

+ HA.Gia Lai đón ngoại binh mới: Sau khi kết thúc hợp đồng với hai ngoại binh Rimario (trung phong) và Kim Jin-seo (trung vệ), HA Gia Lai đã có ngay ngoại binh mới để chinh phục tiếp 10 vòng đấu V-League còn lại của năm 2018.

Trung vệ Josip Zeba sẽ xung trận vào chiều 1-7.

Trung vệ thay thế Kim Jin-seo là Josip Zeba, người Croatia, 28 tuổi, cao 1, 88 m. Hiện nay Josip Zeba đang có mặt cùng đội HA Gia Lai tại Quảng Nam và chuẩn bị cho trận làm khách trước Quảng Nam vòng 17 V-League chiều Chủ nhật (1-7).

HA Gia Lai đang có 23 điểm và đứng thứ sáu trên bảng tổng sắp.

+ Tuyển thủ Iran chia tay tuyển ở tuổi 23: Đó là trường hợp trung phong Sardar Azmoun khi anh không ghi được bàn thắng nào tại VCK World Cup 2018 khiến Iran bị loại ngay sau vòng bảng. Điều đáng nói là Sardar hiện được xem là tiền đạo hay nhất của bóng đá Iran. Vòng loại World Cup này thì Sardar là tay săn bàn hàng đầu của tuyển Iran, góp công lớn giúp Iran có mặt tại Nga. Sardar Azmoun có biệt danh là Messi của bóng đá Iran.

Sardar Azmoun trong trận gặp Bồ Đào Nha tại World Cup 2018.

Nguyên nhân khiến Sardar quyết định chia tay là anh và những người thân trong gia đình bị dọa giết vì không ghi bàn cho tuyển Iran. Mẹ anh đã lo lắng và ngã bệnh nhiều lần. Để cứu mẹ, anh đã quyết định chia tay. Sardar đang đá cho CLB Nga Rubin Kazan.

Goran Bunjevcevic trong màu áo Tottenham.

+ Giám đốc thể thao của tuyển Serbia qua đời ở tuổi 45: Đó là cựu tuyển thủ Goran Bunjevcevic của Nam Tư (cũ), cựu cầu thủ Red Star Belgrad và Tottenham. Ông qua đời ở tuổi 45 do chứng phình động mạch. Căn bệnh quái ác khởi phát rất nhanh và ông đã trút hơi thở cuối cùng hôm 20-6. Bunjevcivic từng 16 lần khoác áo tuyển Nam Tư đến năm 2003. Ông sang đá cho Tottenham từ năm 2001 đến 2006, còn trước đó là đá cho CLB quê hương Red Star Belgrad.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm