Hạ McGregor, Khabib thách đấu với Mayweather

Đó là lời khiêu khích Mayweather của võ sĩ Nga Nurmagomedov Khabib, người vừa hạ McGregor đầy kiêu hãnh bằng đòn siết cổ ở hiệp 4 võ đài UFC 229 ở Las Vegas.

Mayweather là tay đấm quyền Anh, chưa một lần đá lộn sân sang UFC, chỉ có một lần McGregor thách đấu ở địa hạt quyền Anh và bị "độc cô cầu bại" Mỹ đánh bại. Sau đó thì McGregor có gợi ý lời thách đấu trở lại với Mayweather ở lĩnh vực UFC nhưng Mayweather… lơ.

Hạ McGregor, Khabib thách đấu với Mayweather ảnh 1
Hạ McGregor rồi, bây giờ Khabib thách đấu Mayweather.

Khabib đã làm một clip và được chính ông bầu Leonard Elleber của Mayweather đưa lên trang xã hội Instagram.

Trong clip, Khabib cười và nói với ông bầu Leonard (cũng có hình ảnh trong clip): “Hãy lên sàn đấu Floyd, chúng ta phải thi đấu với nhau chứ. Đây sẽ là cuộc chạm trán của độc cô cầu bại có 50 trận toàn thắng gặp độc cô cầu bại 27 trận toàn thắng. Hai chúng ta là những chàng trai chưa bao giờ thua cuộc… nhưng một nước không thể có hai vua. Hiện nay tôi đang là vua vì Mayweather không dám chạm trán với McGregor (ở UFC), còn tôi thì đã đánh bại anh ấy rất dễ”.

Hạ McGregor, Khabib thách đấu với Mayweather ảnh 2
Mayweather đã hạ McGregor ở môn quyền Anh nhưng lại không dám "đá lượt về" ở UFC.

Khabib thách đấu Mayweather nhưng võ sĩ Nga này không nói thách đấu ở quyền Anh hay UFC. Tuy nhiên, theo cách nói của Khabib thì có lẽ anh muốn đấu với Floyd ở lĩnh vực UFC, vì chính McGregor mời Mayweather chạm trán “lượt về” ở địa hạt UFC nhưng Mayweather chưa nhận lời. Còn Khabib thì được đánh giá là chưa có kinh nghiệm ở lĩnh vực quyền Anh chuyên nghiệp.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...