Hà Nội: Bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có nhiều vật thể lạ trong hộp sọ

Ngày 18-1, đại diện Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) thông tin, đơn vị đang phối hợp với cơ quan công an để làm rõ nguyên nhân bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng có nhiều vật giống đinh ghim vào hộp sọ.

Trước đó, vào ngày 17-1, cháu bé được mẹ đưa tới Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất. Khi được đưa vào bệnh viện, cháu gái trong tình trạng hôn mê sâu. Bệnh nhân sau đó được bác sĩ chẩn hộp sọ có hình ảnh cản quang, hôn mê nghi viêm màng não.

Hình ảnh các vật thể giống đinh ghim trong hộp sọ cháu bé. Ảnh CTV

Do tình trạng bệnh nhân diễn tiến nặng, kèm theo các dấu hiệu bất thường, bé gái sau đó được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Tại đây, sau khi chụp cắt lớp cho thấy bệnh trên có hình ảnh giống như bị 9 chiếc đinh ghim vào sọ. 

“Sau khi đánh giá có dấu hiệu bất thường, không giống bệnh lý bình thường, nghi ngờ cháu bé bị bạo hành nên bệnh viện đã báo cho công an để làm rõ nguyên nhân”- Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất nói.

Cùng ngày, lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất, TP Hà Nội cho hay, đơn vị đang điều tra nguyên nhân bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng có vật thể lạ giống đinh ở hộp sọ.

"Chúng tôi đã triệu tập một số người liên quan để xác minh vụ việc, hiện chưa xác định cụ thể vụ việc"- Đại diện Công an huyện Thạch Thất thông tin.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm