Hà Nội chỉ đạo xử nghiêm vụ đốt sách học sinh để quay MV

Chiều 12-3, UBND TP Hà Nội đã có văn bản nêu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Trung về việc kiểm tra xử lý thông tin báo nêu về việc đốt sách vở học sinh Trường Hà Nội - Amsterdam để quay MV.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội chỉ đạo kiểm tra, làm rõ thông tin báo nêu. Xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định của pháp luật, chuyển cơ quan công an điều tra xử lý nếu có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự. Đồng thời kiểm điểm trách nhiệm tập thể, cá nhân có liên quan đến vụ việc. Báo cáo Thành ủy, UBND TP Hà Nội kết quả kiểm tra, xử lý trước ngày 20-3…

Hà Nội chỉ đạo xử nghiêm vụ đốt sách học sinh để quay MV ảnh 1

Rapper Việt bị tố đốt sách quay MV gây phản ứng trên cộng đồng mạng những ngày qua.

Văn bản này cũng nêu rõ vào ngày 11-3, báo chí có nêu vụ việc một Rapper tại Hà Nội đã đốt sách vở học sinh trường Amsterdam để phục vụ quay MV với nội dung phản ánh: "Vào ngày 24-2, tại Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, trong lúc quay một cảnh cho MV mới, vì thiếu đạo cụ, ekip nhóm rapper có tên “LOCOBoiz” đã lấy sách vở từ trong ngăn bàn ra đốt. Sáng hôm sau, khi đến lớp, nhiều học sinh khẳng định mình bị mất sách vở. Các học sinh cũng cho biết nhóm rapper này đến trường không xin phép và đột nhập vào trường để quay MV".

Vedan đồng hành cùng ‘Tuần lễ Đồng Nai xanh’ năm 2023

Vedan đồng hành cùng ‘Tuần lễ Đồng Nai xanh’ năm 2023

(PLO)- Ngày 3-6, hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới (5-6) Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Đồng Nai và UBND huyện Long Thành cùng các cơ quan ban ngành trên địa bàn tham dự lễ phát động “Tuần lễ Đồng Nai xanh” với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa”.
100 xe máy cổ hội ngộ tại TP Nha Trang

100 xe máy cổ hội ngộ tại TP Nha Trang

(PLO)- Bộ sưu tập xe máy cổ với 100 loại xe như: Vespa, Mobylette, Honda 72, Honda CD 125 Benly, Rebel, Minsk, BMW… được triển lãm Khu du lịch Champa IsLand Nha Trang.