Hà Nội: Xe Attila lại bốc cháy giữa phố

Chiếc xe máy bị cháy là xe SYM Attila mang BKS 29Z6 - 0285 do chị Nguyễn Thị Hà My (trú tại xóm Nhuệ Giang, Tây Mỗ, Hà Nội) điều khiển, khi đi qua số nhà 209 đường Hồ Tùng Mậu thì đột nhiên bốc cháy.

Hà Nội: Xe Attila lại bốc cháy giữa phố ảnh 1
 Chiếc xe bị cháy được đưa về trụ sở CA để làm rõ nguyên nhân.
Chị My hoảng sợ, liền nhảy ra khỏi xe cầu cứu mọi người đi đường. Đông đảo người dân đã tham gia dập đám cháy bằng vòi nước sinh hoạt. Sau hơn 10 phút, đám cháy mới được dập tắt. Tại hiện trường, một phần đuôi của chiếc Attila bị cháy biến dạng, bên trong xe nhựa cháy nham nhở. Nhiều khả năng, nguyên nhân cháy xe do chập điện. Chị My cho biết, chị mua chiếc xe này từ năm 2009. Trước khi xảy ra vụ cháy, chị My vừa đổ xăng ở một cây xăng gần Nhổn. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
Theo Nguyễn Dũng (VTC News)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.