Hà Tĩnh: Bị truy sát, vợ chết, chồng nguy kịch

Khoảng 13 giờ chiều nay (7-5), tại một gia đình ở phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) xảy ra vụ truy sát làm một người tử vong, một người nguy kịch.

Chị Trần Thị Lài được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Ảnh: Đ.LAM

Vào thời điểm nêu trên, vợ chồng anh Nguyễn Văn Báo và chị Nguyễn Thị Lài (phường Nam Hồng) đang ở trong nhà thì bị một người đàn ông xông đến dùng dao gây án.

Anh Báo và chị Lài bị tấn công, mất nhiều máu, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau khi gây án, người đàn ông đã chạy trốn.

Chị Lài được chuyển đến BV Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An tiếp tục cấp cứu.

Do bị thương quá nặng, lúc hơn 13 giờ 20 phút, chị Lài đã tử vong tại bệnh viện.

Công an có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra vụ án. Ảnh: Đ.LAM

Ông Đinh Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh, cho biết: “Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an đã có mặt tại hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu và vào cuộc điều tra. Hiện chúng tôi đang chỉ đạo khẩn cơ quan chức năng trên địa bàn thị xã khẩn trương cấp cứu nạn nhân, giúp đỡ gia đình nạn nhân và công an truy bắt hung thủ”.

Nghi can được xác định là Nguyễn Doãn Vạn, vừa ra tù. Vạn và chị Lài từng chung sống như vợ chồng nhưng sau đó chia tay.

Chị Lài và anh Báo kết hôn được hơn hai năm nay. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thiếu niên đâm bạn tử vong rồi bỏ trốn

Thiếu niên đâm bạn tử vong rồi bỏ trốn

(PLO)- Do mâu thuẫn, xích mích, một thiếu niên dùng dao tấn công khiến người bạn mình tử vong; sau khoảng 20 phút lẩn trốn, người này đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.