Đồng Nai:

​Hai chiếc xe cẩu công trình hầm chui tự trôi gây tai nạn

Tiếp đó, chiếc xe cẩu BKS 60C-246.44 chạy tự do trên đường song hành quốc lộ 1A, khi đến trước công an phường Long Bình (TP Biên Hòa) thì tông trúng một cây trụ điện rồi mới dừng lại.

​Hai chiếc xe cẩu công trình hầm chui tự trôi gây tai nạn ảnh 1

​Hai chiếc xe cẩu công trình hầm chui tự trôi gây tai nạn ảnh 2
Chiếc xe cẩu tự trôi tông sập một mảng tường của một quán nước.

Trong khi đó, chiếc xe cẩu còn lại mang BKS 60LA-0947 khi trôi tự do đã va chạm với một người phụ nữ điều khiển xe máy BKS 77F1-853.01. Sau đó, chiếc xe này tiếp tục lao lên sân của Ngân hàng Đông Á Chi nhánh Đồng Nai rồi tông sập một mảng tường của quán nước bên cạnh ngân hàng. Rất may trong quán không có người.

Vụ việc khiến người phụ nữ bị thương, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Cả hai chiếc xe cẩu đều bị hư hỏng phần đầu, bể kính chắn gió trước.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng Công ty Điện lực TP Biên Hòa nhanh chóng có mặt xử lý vụ việc. Hiện nguyên nhân và con số thiệt hại vẫn đang được làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.