Hai lần trộm, lãnh 18 tháng tù

Theo tòa, bị cáo thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, hậu quả đã được ngăn chặn kịp thời nên tuyên phạt mức án như trên.

Theo cáo trạng, ngày 21-11-2011, Du mượn xe máy của một người bạn chạy đến Bến xe Miền Đông rồi gửi xe ở đây. Sau đó bị cáo đi xe ôm về khu biệt thự Phú Nhuận để tìm sơ hở trộm tài sản. Du đến một căn biệt thự định lẻn vào lấy trộm, bị chủ nhà phát hiện tri hô, bị cáo bỏ trốn.

Tiếp tục Du đến căn biệt thự khác thấy một văn phòng làm việc của người nước ngoài không ai trông coi nên leo tường vào lấy điện thoại iPhone, iPad. Bảo vệ khu biệt thự phát hiện đuổi theo và bắt bị cáo giao cho công an.

N.NGA

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.