Hai nhóm đánh nhau giữa khuya, 2 người bị thương nặng

Đến rạng sáng 9-5, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai truy xét vụ hỗn chiến xảy ra tại giao lộ Bình Quới và Thanh Đa (phường 27) khiến hai người bị thương nặng.

Hai nhóm đánh nhau giữa khuya, 2 người bị thương nặng ảnh 1

Nhóm ba thanh niên chạy đuổi theo đón đầu xe ô tô. Ảnh: Cắt từ clip

Theo thông tin, khoảng 1 giờ 45 phút ngày 9-5, người dân ở khu vực gần giao lộ Bình Quới và Thanh Đa nghe thấy nhiều tiếng la lớn. Lúc này, người dân phát hiện hai nhóm thanh niên đang hỗn chiến với nhau tại giao lộ trên.

Một nhân chứng cho hay, thời điểm trên, chiếc xe ô tô BKS 51F-525.06 chạy trên đường Thanh Đa hướng từ lô F ra. Khi đến ngã tư giao với đường Bình Quới thì xe dừng chờ đèn đỏ. Lúc này, một nhóm thanh niên điều khiển 3 xe máy đến đón đầu và xảy ra vụ chém nhau.

Hai nhóm đánh nhau giữa khuya, 2 người bị thương nặng ảnh 2

Sau vụ hỗn chiến, hiện trường có rất nhiều vết máu. Ảnh: NY

Hậu quả, tài xế xe ô tô bị đứt lìa ngón tay út bàn tay trái, ngón cái bàn tay phải đứt vết thương sâu. Người đi cùng xe ô tô bị thương ở vai. Một người trong nhóm thanh niên đi xe máy cũng bị thương.

Tại hiện trường, nhiều vết máu văng khắp xe ô tô và mặt đường. Người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Sau khi xảy ra vụ việc, những người liên quan nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Hai nhóm đánh nhau giữa khuya, 2 người bị thương nặng ảnh 3

Chiếc ô tô cùng hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: NY

Công an quận Bình Thạnh sau đó phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai điều tra truy xét. Đến rạng sáng cùng ngày, việc khám nghiệm mới kết thúc.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.