Hải quan Quảng Trị bắt 2 người vận chuyển 2kg ma túy

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hải quan Quảng Trị đã phối hợp với lực lượng liên quan truy bắt 2 người vận chuyển 2kg ma túy đá.

Ngày 12-12, Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị cho biết, Đội Kiểm soát Phòng chống ma túy vừa chủ trì phối hợp với lực lượng liên quan bắt quả tang 2 người vận chuyển, mua bán trái phép 2 kg ma túy đá.

Hải quan Quảng Trị bắt 2 người vận chuyển 2kg ma túy ảnh 1

Đào Xuân Tùng thời điểm bị bắt. Ảnh: BP

Trước đó, vào đêm 11-12, tại khu phố 7, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, lực lượng đánh án Đội Kiểm soát Phòng chống ma túy - Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy dừng một xe ô tô.

Qua kiểm tra, các lực lượng đã bắt hai người đi trên xe ôtô là Đào Xuân Tùng (45 tuổi, ở thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) và PTT (30 tuổi, trú tại thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị - đang làm rõ vai trò) cùng tang vật 2kg nghi là ma túy.

Hải quan Quảng Trị bắt 2 người vận chuyển 2kg ma túy ảnh 2

Tang vật được lực lượng chức năng thu giữ. Ảnh: BP

Khai thác nhanh, đối tượng Đào Xuân Tùng khai nhận, đã mua 2kg ma túy để bán kiếm lời.

Được biết, việc triệt phá đường dây vận chuyển, mua bán ma túy nói trên nằm trong chuyên án MT001 do Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị xác lập.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.