Hai tên cướp taxi bị người dân vây bắt

Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) ngày 2-12 bắt khẩn cấp Danh Thành Cuôi (17 tuổi) và Nguyễn Trường Giang (22 tuổi, cùng ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 1-12, Cuôi và Giang cùng đi bộ đến một nhà nghỉ ở khu vực xã Tam Phước (huyện Long Thành, Đồng Nai) và gọi điện đến hãng taxi Mai Linh yêu cầu 1 chiếc 4 chỗ ngồi.

Một lát sau, anh Trần Đình Châu (32 tuổi, quê Quảng Trị) điều khiển taxi mang BKS 60A -04574 đến đón khách. Cuôi và Giang yêu cầu chở về địa bàn xã Phước Tân (gần xã Tam Phước).

Khi xe chạy đến khu vực nghĩa trang thuộc xã Phước Tân thì cả hai bảo tài xế dừng xe, Cuôi ngồi băng ghế sau (Giang ngồi ghế trước) bất ngờ rút dao dí vào cổ anh Châu, bắt phải giao tiền và điện thoại. Tuy nhiên, anh Châu đã kịp nhanh chân đạp cửa lao ra ngoài.

Bị lộ, hai tên cướp trẻ bỏ chạy vào phía trong nghĩa trang bỏ trốn. Tuy nhiên, cả hai đã bị người dân xung quanh và công an xã lúc này cũng vừa xuất hiện, tóm gọn.

Theo X.Hoàng (NLĐO)
Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

(PLO)- Một thanh niên Tây Ninh vừa bị bắt quả tang dùng vàng giả đến tiệm kim hoàn đánh tráo lấy vàng thật. Đây có vẻ không phải là vụ lừa đảo đầu tiên của anh ta.