Harry Kane sánh ngang Messi và Ronaldo

Kane đã ghi 41 bàn cho Tottenham Hotspur mùa vừa qua và hiện đứng đầu danh sách dội bom World Cup 2018 với năm bàn thắng.

Redknapp đã nói rằng Kane biết cách nâng cao tầm quan trọng của mình để trở thành một trong năm cầu thủ hàng đầu thế giới: “Harry Kane là Messi của chúng tôi, Ronaldo của nước Anh. Anh ấy là người tạo nên sự khác biệt trong các trận đấu lớn. Kane đang dẫn đầu giải vua phá lưới ở cúp thế giới là minh chứng hùng hồn nhất. Sau khi một số chân sút giỏi dừng cuộc chơi, mọi người đang nói đến Kane bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào từ khắp nơi trên thế giới”.

Cựu tuyển thủ Anh ca ngợi Kane: “Anh ấy đã lên một cấp độ khác và dần hoàn thiện mìn. Kane là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay”.

Kane chắc chắn ra sân đụng độ Colombia sau khi được cho nghỉ ngơi ở trận thủ tục cuối vòng bảng thua 0-1 trước Bỉ.

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.
Real Madrid bị ép ký hợp đồng với Neymar

Real Madrid bị ép ký hợp đồng với Neymar

(PLO)- Nhà tài trợ Adidas của đội vô địch Champions League được cho là đang gây áp lực lên Real Madrid để ký hợp đồng với Neymar từ Paris Saint-Germain (PSG) vào mùa hè này.