Hệ sinh thái đa ngành NovaGroup với mục tiêu phát triển bền vững

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Nam

Sau 02 tái cấu trúc, đến nay Novagroup phát triển theo hệ sinh thái đa dạng với 3 trụ cột hoạt động trong các lĩnh vực: Novaland Group (bất động sản); Nova Service Group (thương mại - dịch vụ) và Nova Consumer Group (nông nghiệp - hàng tiêu dùng) sẽ cung cấp các dịch vụ, sản phẩm nhằm gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản thuộc tập đoàn. Trong đó, Novaland Group là trọng tâm của hệ sinh thái.

NovaGroup tập trung phát triển hệ sinh thái đa ngành phục vụ trọn vẹn nhu cầu cuộc sống của người dân Việt Nam

Nova Service Group: Nâng tầm chất lượng cuộc sống

Nova Service Group - hoạt động trong lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ, với hệ sinh thái đa dạng về ngành nghề, cung cấp các sản phẩm và các dịch vụ chất lượng quốc tế, giúp mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và các điểm đến du lịch do Tập đoàn Novaland phát triển.

Nova Service Group bao gồm Nova Retail với chuỗi hệ thống nhà hàng - cà phê và hệ thống bán lẻ; Nova Lifestyle với các ngành quản lý khách sạn, vui chơi giải trí, thể thao và sức khỏe; Nova Community với các hoạt động giáo dục, y tế và các quỹ vì cộng đồng.

Đón đầu xu thế, Nova Service Group đã nhanh chóng mua nhượng quyền nhiều thương hiệu và hứa hẹn trở thành một trong những công ty F&B lớn tại Việt Nam. Các nhà hàng thuộc Nova F&B đã nhanh chóng xuất hiện ở các vị trí đắc địa bậc nhất.

Nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới cũng đã "hội tụ" về Nova Service Group, tạo nên một hệ sinh thái đa dạng và khổng lồ. 

Nova Consumer - mô hình 3F

Với mô hình 3F (Feed, Farm, Food) - chuỗi cung ứng thực phẩm khép kín "từ nông trại đến bàn ăn", Nova Consumer Group sẽ được tập trung đầu tư phát triển hệ sinh thái sản phẩm tiêu dùng trong thời gian tới. 

Nhiều sản phẩm đã và sẽ có tại Nova Consumer Group sẽ là mặt hàng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt như: Xúc xích, bánh gạo, gia vị, rau củ quả; các loại thức uống như trà, cà phê, nước đóng chai; các loại thức ăn dinh dưỡng như sữa, sâm, yến, thực phẩm chức năng…

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị thông minh Aqua City

Novaland Group - Trọng tâm của hệ sinh thái

Novaland Group được định hướng là trọng tâm của hệ sinh thái của NovaGroup hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, gồm 03 loại hình kinh doanh chủ yếu: Bất động sản (Bất động sản đô thị trung tâm; Bất động sản đô thị du lịch; Bất động sản công nghiệp); Hạ tầng giao thông; Nhóm công ty xây dựng & nguyên vật liệu.

Tập đoàn Novaland tiếp tục giữ vững vị thế là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu, với khoảng 50 dự án bất động sản nhà ở trung tâm tại TP.HCM. Tập đoàn Novaland đang giữ vai trò dẫn dắt thị trường bất động sản du lịch, một kênh đầu tư mới mẻ, bền vững và hiệu quả tại các siêu dự án mà Novaland đang triển khai bao gồm: Aqua City; NovaWorld Ho Tram; NovaWorld Phan Thiet; NovaHills Mui Ne; NovaBeach Cam Ranh...

Bên cạnh đó, Novaland Group sẽ bước vào một lĩnh vực mới mẻ, đó là phát triển bất động sản công nghiệp với thương hiệu Nova Industrial Park, để đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài dịch chuyển sau đại dịch.

Hiện nay, Novaland Group đang triển khai xây dựng các dự án trọng điểm của tập đoàn như Khu đô thị thông minh Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm. Đặc biệt, Novaland đang áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn Quý 4-2021 với thông điệp "Bảo chứng đầu tư - An toàn lợi nhuận”.

Theo đó, chỉ với 5% vốn ban đầu, khách hàng có thể sở hữu bất động sản tại đô thị sinh thái thông minh Aqua City cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: ưu đãi thêm 5%/sản phẩm khi chọn từ hai sản phẩm biệt thự song lập "Song gia tuyệt tác”; chiết khấu đến 4% giá trị sản phẩm (theo lịch vay ngân hàng); hưởng cam kết lãi suất (áp dụng có điều kiện) lên đến 7,5%/năm; đặc quyền Novaspecial Gift lên đến 1 tỷ đồng; tặng gói thiết kế thi công sân vườn lên đến 500 triệu đồng, ưu đãi cổ đông 220 triệu đồng...

Tham quan Aqua City qua sa bàn ảo tại https://www.aquacity.tv/ hoặc gọi Hotline 0901 3939 66.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm