Hệ thống Lê Hoàng: 13 năm đồng hành cùng chương trình 'Nghĩa tình Tư pháp'

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Chương trình “Nghĩa tình Tư pháp” là hoạt động thường xuyên mang tính gắn kết cộng đồng của Hệ thống Lê Hoàng.

Hơn 13 năm gắn bó cùng chương trình, thông qua kết nối với các cơ quan, tổ chức cùng địa phương Hệ thống Lê Hoàng trao tặng hơn 10 căn nhà nghĩa tình, mái ấm Tư pháp đến cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành ở Đồng bằng Sông Cửu Long.

Chương trình “Nghĩa tình Tư pháp” đã mang lại nhiều giá trị sống tích cực cho nhiều hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương, giúp họ có được một mái ấm ổn định, an tâm làm việc và có động lực để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Hệ thống Lê Hoàng: 13 năm đồng hành cùng chương trình 'Nghĩa tình Tư pháp' ảnh 1

Hệ thống Lê Hoàng phối hợp Sở Tư pháp Cần Thơ trao tặng “Mái ấp Tư pháp” tại TP Cần Thơ.

Hệ thống Lê Hoàng: 13 năm đồng hành cùng chương trình 'Nghĩa tình Tư pháp' ảnh 2

Hệ thống Lê Hoàng phối hợp Sở Tư pháp TP. Cần Thơ trao tặng “Mái ấp Tư pháp” tại Hậu Giang

Ông Lê Hoàng Nhí - Giám đốc điều hành Hệ thống Lê Hoàng chia sẻ: “Bên cạnh việc cung cấp những dịch vụ pháp lý chuyên sâu, chuyên nghiệp tốt nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng giá trị và uy tín của mình, Lê Hoàng cũng rất quan tâm đến các hoạt động chia sẻ cùng cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực tư pháp.

Mọi hoạt động của Lê Hoàng đều xoay quanh ngành Tư pháp vì thế Lê Hoàng muốn làm gì đó để “trả ơn” ngành. Với mong muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp, tính nhân văn, xã hội của Chương trình “Nghĩa tình Tư pháp”, Hệ thống Lê Hoàng sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển hoạt động của chương trình trở nên chuyên nghiệp hơn hướng đến xây dựng “Quỹ nghĩa tình Tư pháp” trong thời gian tới, đa dạng các hoạt động liên quan”.

Hệ thống Lê Hoàng: 13 năm đồng hành cùng chương trình 'Nghĩa tình Tư pháp' ảnh 3

Hệ thống Lê Hoàng phối hợp Sở Tư pháp TP. Cần Thơ trao tặng “Mái ấp Tư pháp” tại Sóc Trăng.

Hệ thống Lê Hoàng: 13 năm đồng hành cùng chương trình 'Nghĩa tình Tư pháp' ảnh 4

Báo Pháp Luật TP.HCM đồng hành cùng Hệ thống Lê Hoàng trao nhà "Nghĩa tình Tư pháp" tại huyện Thới Lai.

Trước đó báo Pháp Luật TP.HCM đồng hành cùng Hệ thống Lê Hoàng trao nhà Nghĩa tình Tư pháp tại huyện Thới Lai, TP Cần Thơ. Nhà Nghĩa tình Tư pháp được trao cho anh Dương Tấn Kiệt (công tác tại VKSND huyện Thới Lai). Anh Kiệt được đánh giá là người năng nổ, có trách nhiệm trong công việc. Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vợ chồng anh đã cố gắng vươn lên, nuôi hai con ăn học đến nơi đến chốn.

“Đến nay 2 năm rồi tôi vẫn không quên được ngày tiếp nhận ngôi nhà mới khang trang này. Mừng lắm! Một lần nữa gia đình tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến Hệ thống Lê Hoàng và mạnh thường quân đã có chương trình đầy ý nghĩa này” - anh Dương Tấn Kiệt chia sẻ.

Chương trình 'Nghĩa tình Tư pháp' được Hệ thống Lê Hoàng triển khai xen kẽ ở nhiều tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nhằm hỗ trợ, động viên cán bộ tư pháp có hoàn cảnh khó khăn. Riêng trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, hằng năm Lê Hoàng đều dành riêng một suất, vô cùng trân quý. Đây là sự động viên rất lớn cho anh em an tâm công tác”, ông Thái Rết, Chánh án TAND tỉnh Sóc Trăng chia sẻ và hy vọng Hệ thống Lê Hoàng sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ không chỉ Sóc Trăng mà còn nhiều địa phương khác.

DNTN QLTL TÀI SẢN LÊ HOÀNG

ĐC: 202 Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

ĐT: 0918 299 064 /0907 782 662

Bắt cá linh mùa nước nổi ở Long An

Bắt cá linh mùa nước nổi ở Long An

(PLO)- Đã cuối mùa nước nổi, bà con các huyện đầu nguồn tỉnh Long An vẫn chịu khó thả lưới, thu hoạch cá linh - một loại sản vật tự nhiên giá trị cao, mỗi năm chỉ về một lần.