Hi hữu: Trận đấu suýt hoãn vì trọng tài bổ nhào xuống đất

Phút 80 trận chủ nhà Bờ Biển Ngà gặp Ethiopia tại vòng loại cúp các quốc gia châu Phi đã xảy ra sự cố. Thời điểm Bờ Biển Ngà đang dẫn trước Ethiopia 3-1 trọng tài chính Charles Bulu cảm thấy không khỏe và ngã quỵ xuống sân.

Trong đoạn clip đăng tải trên Twitter, người ta thấy “vị tướng” này được các cầu thủ dìu đi từ từ tiến về khu vực đường pitch. Đi được giữa chừng, ông Bulu gục xuống ngay trên sân. Ông được các nhân viên y tế lao đến chăm sóc ngay lập tức. Sau đó, ông rời sân trên cáng cứu thương và đến thẳng bệnh viện địa phương kiểm tra sức khỏe.

Trước đó, trọng tài chính được chọn điều khiển trận đấu này dương tính với COVID-19, vì vậy ông Charles Bulu đã thay thế.

Trọng tài được dìu ra đường pitch. ẢNH: BEIN SPORT

Ông nằm vật xuống sân giữa chừng. ẢNH: BEIN SPORT

Ông Bulu được đưa lên cáng cứu thương. ẢNH: GETTY

Trọng tài thứ tư có thể thế chỗ ông Bulu lại là người Bờ Biển Ngà nên không thể thay ông điều khiển những phút còn lại của trận đấu vì có thể thiên vị đội chủ nhà.

Sau quá trình thảo luận, trợ lý trọng tài người Kenya, Gilbert Cheruiyot đã cầm còi những phút còn lại của trận đấu. Trận đấu bị hoãn 10 phút trước khi có thể trở lại vì sự cố này.

Với việc Madagascar hòa Niger 0-0, cả Bờ Biển Ngà lẫn Ethiopia đều đủ điểm đi tiếp vào VCK giải vô địch các quốc gia châu Phi.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Messi chấp nhận đá "giải đấu cấp thấp"

Messi chấp nhận đá "giải đấu cấp thấp"

(PLO)- Tiền đạo Lionel Messi của Inter Miami đã gọi giải Nhà nghề Mỹ (Major League Soccer - MLS) là "giải đấu cấp thấp" khi nói về quỹ đạo sự nghiệp đầy rực rỡ của mình.

Messi tự nhận mình là “kẻ ngốc”

Messi tự nhận mình là “kẻ ngốc”

(PLO)- Ngôi sao của Inter Miami, Lionel Messi, đã tự nhận mình là "kẻ ngốc" vì cách ăn mừng của anh trong trận đấu với Hà Lan tại FIFA World Cup 2022 và chia sẻ nhiều về tương lai của mình ở kỳ cúp thế giới tiếp theo.

Man City bị FA buộc tội

Man City bị FA buộc tội

(PLO)- Man City bị FA buộc tội vì phản ứng dữ dội của các cầu thủ với trọng tài trong trận hòa đáng thất vọng với Tottenham tại Premier League.

5 bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp của Ronaldo

5 bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp của Ronaldo

(PLO)- AI đã chọn ra 5 bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp của Cristiano Ronaldo, đứng thứ hai là cú đá xe đạp chổng ngược vào lưới Juventus, còn bàn thắng nào của CR7 là đẹp nhất?