Hiện trường vụ cháy nhiều căn nhà bị thiêu rụi lúc rạng sáng ở Hà Nội

(PLO)- Dù không có thiệt hại về người, nhưng nhiều căn nhà trên đường Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã bị thiêu rụi sau vụ cháy vào lúc rạng sáng nay.

Video: Hiện trường vụ cháy nhiều căn nhà bị thiêu rụi lúc rạng sáng ở Hà Nội

Hiện trường vụ cháy nhiều căn nhà bị thiêu rụi lúc rạng sáng ở Hà Nội ảnh 1
Theo ghi nhận vào sáng nay nhiều cửa hàng kinh doanh trên đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã bị ngọn lửa thiêu rụi sau vụ cháy lúc rạng sáng cùng ngày.
Hiện trường vụ cháy nhiều căn nhà bị thiêu rụi lúc rạng sáng ở Hà Nội ảnh 2

Lực lượng chức năng đã dùng barie để bảo vệ hiện trường, phục vụ cho công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy nhiều căn nhà bị thiêu rụi lúc rạng sáng ở Hà Nội ảnh 3

Trước đó, vào khoảng 2 giờ 50 sáng 27 - 4, Trung tâm chỉ huy 114 nhận được tin báo về một vụ hỏa hoạn. Ngay sau đó lực lượng chức năng đã tới hiện trường để tiến hành khoanh vùng đám cháy và dập lửa. Theo lực lượng chức năng cho biết, đám cháy xuất phát tại cửa hàng lốp ABM của ông Đỗ Văn Long (diện tích khoảng 35m2) sau đó lan sang 6 hộ xung quanh và tác động nhiệt vào mặt sau của một số ngôi nhà tại ngõ 20/80 đường Mỹ Đình.

Hiện trường vụ cháy nhiều căn nhà bị thiêu rụi lúc rạng sáng ở Hà Nội ảnh 4

Ngọn lửa tại hiện trường cùng khói đen bốc lên dữ dội. Lúc này nhiều cư dân đang ngủ bị đánh thức bởi tiếng la hét, các gia đình hàng xóm vội tháo chạy ra ngoài.

Hiện trường vụ cháy nhiều căn nhà bị thiêu rụi lúc rạng sáng ở Hà Nội ảnh 5

Mặc dù đám cháy không gây ra thiệt hại về người, nhưng nhiều đồ đạc của các hộ dân đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, mọi người chỉ kịp hô hoán, chạy thoát thân ra bên ngoài.

Hiện trường vụ cháy nhiều căn nhà bị thiêu rụi lúc rạng sáng ở Hà Nội ảnh 6

"Các con cháu tôi đang ở đây, thời điểm này chúng nó chỉ kịp thoát ra ngoài và gọi cửa những hộ dân bên cạnh, tất cả đều bị lửa ghé qua, không ai kịp chạy gì hết"- ông Trường một người dân chia sẻ.

Hiện trường vụ cháy nhiều căn nhà bị thiêu rụi lúc rạng sáng ở Hà Nội ảnh 7

Trong sáng nay, các hộ dân ở đây tiến hành dọn dẹp hiện trường sau đám cháy.

Hiện trường vụ cháy nhiều căn nhà bị thiêu rụi lúc rạng sáng ở Hà Nội ảnh 8

Hiện lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại về tài sản sau đám cháy.

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

(PLO)-Lợi dụng người đi đường lơ là, Xên điều khiển xe mô tô áp sát cướp túi xách, bên trong có tiền, vàng và điện thoại rồi bỏ trốn.