Hình ảnh Việt Nam mở đầu clip ông Trump cảm ơn châu Á

Mở đầu đoạn clip chính là những hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam.

Xen lẫn giữa hình ảnh các hoạt động của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Philippines, không khó để nhận ra những hình ảnh của Việt Nam: Từ người phụ nữ đạp xe trên phố, đến người dân đứng bên đường háo hức chờ đoàn xe Tổng thống Mỹ chạy qua, hay sắc phục màu vàng của cảnh sát giao thông Việt Nam.

Đoạn clip cũng ghi lại hình ảnh Tổng thống Trump gặp gỡ và bắt tay với Chủ tịch nước Trần Đại Quang, cũng như những cuộc gặp của nhà lãnh đạo Mỹ với các nhà lãnh đạo tại châu Á như Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte.

Hình ảnh đệ nhất phu nhân Melania Trump, chiếc Marine One và xe đặc dụng “The Beast” của Tổng thống Mỹ, cũng như các sự kiện ông Trump tham dự trong khuôn khổ chuyến công du cũng được chiếu lại trong đoạn clip dài 45 giây. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen. Ảnh: EPA

Hàng chục quan chức cấp cao EU thăm Ukraine

(PLO)- Ngày 2-2, hơn một chục quan chức hàng đầu của Liên minh châu Âu (EU) đến thăm Kiev để thể hiện cam kết viện trợ quân sự, tài chính và chính trị với Ukraine.