Hình sự quận 1 tóm gọn kẻ giật túi xách của 1 phụ nữ

Ngày 23-7, Công an quận 1 cho biết Đội Cảnh sát hình sự công an quận 1 đang làm việc với Lê Trường Chinh (29 tuổi, ngụ Nhà Bè) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản. 

Vụ cướp giật xảy ra trên đường Trần Đình Xu (phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM). Nghi can từng có hai tiền án về hành vi cướp giật tài sản.

Hình sự quận 1 tóm gọn kẻ giật túi xách của 1 phụ nữ ảnh 1
Lê Trường Chinh tại cơ quan điều tra.

Theo thông tin ban đầu, đang trên đường tuần tra phòng chống các loại tội phạm trộm cắp, cướp giật...trên địa bàn quận 1, trinh sát phát hiện một người đàn ông có biểu hiện nghi vấn nên âm thầm đeo bám.

Đến số 48 Trần Đình Xu, phường Cô Giang, phát hiện người phụ nữ đang ngồi trên xe máy, trên tay cầm túi xách, người đàn ông áp sát giật phăng túi xách của nạn nhân rồi tăng ga tẩu thoát. Sự việc diễn ra bất ngờ, những người xung quanh cũng không kịp phản ứng. Cô gái chỉ ú ớ hô: "Cướp, cướp!".

Tổ tuần tra ngay lập tức truy đuổi, nghi can bị tóm gọn ngay sau đó. Tại công an phường Cô Giang, người này khai nhận tên là Lê Trường Chinh.

Tang vật là chiếc túi sách, trong đó có 3,9 triệu tiền mặt được thu hồi kịp thời để trả lại cho nạn nhân.

Hình sự quận 1 tóm gọn kẻ giật túi xách của 1 phụ nữ ảnh 2
Phương tiện và tang vật thu giữ.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra.

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

(PLO)- Bảo lãnh cho bạn vay tiền của tình nhân ở Hà Nội, không trả, sau đó bỏ trốn, bị truy nã toàn quốc, Thường chui lủi qua nhiều tỉnh cuối cùng bị bắt khi đang chung sống với một người phụ nữ khác ở Tây Nguyên.