HLV Huyền Thông nói gì về chiến thắng 'đầu đời' của Nguyễn Văn Bình?

(PLO)-  Tay đua TP.HCM New Group, Nguyễn Văn Bình lần đầu tiên giành chiến thắng chặng sau khi về nhất chặng 22 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền Hình 2022.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tay đua trẻ Nguyễn Văn Bình đã nhanh chân len lỏi đánh bại đàn anh Nguyễn Tấn Hoài (Tập Đoàn Lộc Trời) chỉ 10 m trước mức đến Bảo Lộc sau hành trình 99 km xuyên mưa về từ Đà Lạt.

Đây cũng là chiến thắng đâu tiên của tay đua 20 tuổi người Hóc Môn, dù trước đó Nguyễn Văn Bình từng nắm giữ danh hiệu áo trắng xuyên suốt 19 chặng liền.

Video chia sẻ của HLV Vũ Huyền Thông và Nguyễn Văn Bình sau chặng áp chót cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình 2022 Đà Lạt - Bảo Lộc.

Sau khi giành chiến thắng chặng Đà Lạt - Bảo Lộc hôm nay (29-4), Nguyễn Văn Bình gởi lời cảm ơn HLV Vũ Huyền Thông và các HLV khác.

Văn Bình chia sẻ: "Thầy Thông thường rất cứng rắn với tôi trong khi huấn luyện. Ít khi thầy thể hiện tình cảm với tôi cũng như các bạn đồng nghiệp. Đây là chiến thắng đầu tiên sau 3 năm thi đấu Cúp truyền hình của tôi. Tôi rất vui. Chiến thắng này như lời cảm ơn tôi gửi tới các HLV Đỗ Thành Đạt, Vũ Huyền Thông, Trần Hùng, Nguyễn Thượng Hải, cũng như người hâm mộ xe đạp trong cả nước”

HLV Vũ Huyền Thông là người phát hiện và đào tạo nhiều tay đua nước rút như Lê Văn Duẩn, Lê Nguyệt Minh, Trần Thanh Điền, Trần Thanh Nhanh, Nguyễn Văn Bình, Nguyễn Dương Hồ Vũ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Novak Djokovic đấu võ mồm với CĐV Anh

Novak Djokovic đấu võ mồm với CĐV Anh

(PLO)- Tay vợt số 1 thế giới, Novak Djokovic đấu võ mồm vì sự “thiếu tôn trọng” của CĐV Anh, sau khi anh cùng tuyển Serbia đánh bại tuyển Anh tại tứ kết Davis Cup 2023.

Djokovic đã biết nếm mùi thất bại

Djokovic đã biết nếm mùi thất bại

(PLO)- Tay vợt số 1 thế giới, Novak Djokovic đã biết nếm mùi thất bại sau trận thua kịch tính 5-7; 7-6(5); (2)6-7 trước đối thủ chủ nhà Jannik Sinner tại ATP Finals.

Alcaraz sẵn sàng chinh phục ATP Finals

Alcaraz sẵn sàng chinh phục ATP FinalsLENS

(PLO)- Ngôi sao 20 tuổi, Carlos Alcaraz đã có mặt ở Turin (Ý) tập luyện buổi đầu tiên với đàn em số 1 trẻ thế giới Joao Fonseca trước thềm ATP Finals.