HLV Nishino đau đầu vì Chanathip

Nhạc trưởng tuyển Thái Lan Chanathip có thể vắng mặt các trận vòng loại World Cup 2022 đá tập trung tại UAE.

Đây là cầu thủ “chìa khóa” trong lối chơi của tuyển Thái Lan, anh đang khoác áo Consadole Sapporo đá J-League 1 của Nhật.

HLV Nishino đau đầu vì Chanathip ảnh 1
Tuyển Thái Lan đang rất mệt mỏi vì 2 cầu thủ và 4 thành viên Ban huấn luyện dương tính với COVID-19.   Ảnh: B.P

Tiền vệ tổ chức này cho biết: “Tôi đang chấn thương gối không nặng cũng chẳng nhẹ. Bác sĩ bảo tôi phải nghỉ ngơi ít nhất hai tuần, còn muốn lâu dài cái gối không hành hạ và đe dọa nghề thì phải phẫu thuật. Tôi không chắc mình có khoác áo tuyển Thái đá được hay không. Bản thân tôi luôn muốn giúp đội tuyển, nhưng tình hình này buộc tôi phải cẩn trọng. Tôi không bao giờ từ chối đội tuyển nếu tôi khỏe”.

Chanathip là cầu thủ quan trọng nhất, là “chìa khóa” trong lối chơi của tuyển Thái Lan. Tuy nhiên khi sang Nhật Chanathip cũng hay bị chấn thương bởi cường độ tập luyện và thi đấu của các CLB J-League 1 rất nặng. Việc thiếu Chanathip sẽ khiến HLV Nishino đau đầu cho các kế hoạch sắp tới của tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

Real Madrid bị ép ký hợp đồng với Neymar

Real Madrid bị ép ký hợp đồng với Neymar

(PLO)- Nhà tài trợ Adidas của đội vô địch Champions League được cho là đang gây áp lực lên Real Madrid để ký hợp đồng với Neymar từ Paris Saint-Germain (PSG) vào mùa hè này.