HLV Park Hang-seo nhớ Xuân Trường, Công Phượng, Quang Hải...

Đề cập đến lứa cầu thủ U-22 hiện nay, ông Park nói thẳng thắn: “Hơn hai năm trước, khi tôi bắt đầu làm việc với bóng đá VN thì lứa cầu thủ sinh những năm 1995-1997 có nhiều cầu thủ giỏi và tài năng như Xuân Trường, Công Phượng, Quang Hải, Duy Mạnh... Bây giờ thì tôi chưa thấy nhiều tuyển thủ trẻ có năng lực giỏi như thế”.

Ông Park vẫn nhắc đến điệp khúc ở V-League mà ông hay than phiền về cầu thủ ngoại lấy suất nội binh, đặc biệt là cầu thủ trẻ: “Tôi xem V-League và thấy cầu thủ trẻ không có nhiều cơ hội để thể hiện bởi các ngoại binh và những cầu thủ nhiều kinh nghiệm đã lấy hết chỗ của các em. Chúng ta nên tự hỏi tại sao lại như thế. Và tôi cũng mong muốn bóng đá VN có những cơ chế, chính sách hay quy định nào đó để tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ được ra sân nhiều hơn.

Cầu thủ trẻ không ra sân thi đấu theo tôi là vấn đề lớn. Cũng nên đặt câu hỏi vì sao bây giờ đội tuyển VN gồm hầu hết là những gương mặt cũ và nhân tố mới rất hiếm hoi, nếu không muốn nói là không xuất hiện”.

Có lẽ chính HLV Park Hang-seo cũng muốn gửi đến những nhà điều hành bóng đá VN qua lời trần tình với báo giới như thế.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hải Phòng chi thưởng cho HLV, VĐV cao nhất nước

Hải Phòng chi thưởng cho HLV, VĐV cao nhất nước

(PLO)- VĐV giành huy chương vàng tại Đại hội TDTT toàn quốc được thưởng 50 triệu đồng, giải vô địch toàn quốc thưởng 35 triệu đồng. Ngoài ra, Hải Phòng cũng thưởng cho các VĐV giành huy chương ở các giải cúp, lứa tuổi…

Nguyên nhân Man United siết chặt chi tiêu của HLV Ten Hag

Nguyên nhân Man United siết chặt chi tiêu của HLV Ten Hag

(PLO)- Giai đoạn Giáng sinh và năm mới sẽ mang đến một vài tuần hấp dẫn tại Old Trafford, với việc khoản đầu tư của Sir Jim Ratcliffe vào CLB Man United sẽ được hoàn tất vào tuần tới, ngay trước khi kỳ chuyển nhượng tháng 1-2024 mở cửa.

Ten Hag được khuyên đừng dẫn dắt Man United

Ten Hag được khuyên đừng dẫn dắt Man United

(PLO)- HLV Erik ten Hag tiết lộ gây sốc rằng ông đã được yêu cầu không nhận công việc ở Manchester United trước khi tiếp quản quyền lực tại Old Trafford, vì đây được coi là một nhiệm vụ bất khả thi.

Tiền vệ Pogba đối diện với án hình sự

Tiền vệ Pogba đối diện với án hình sự

(PLO)-Nhà vô địch World Cup của Pháp, Paul Pogba đối diện với án hình sự sau khi tòa án chống doping của Ý kêu gọi lệnh cấm 4 năm đối với tiền vệ của Juventus.