HLV Phạm Minh Đức chia tay Hà Tĩnh

Cái xui vẫn đeo bám thầy trò HLV Phạm Minh Đức qua trận làm khách trên sân Thống Nhất tối ngày 11-4 mà lẽ ra ít nhất họ cũng được một điểm khi rời sân.

Sài Gòn FC không mạnh, Hà Tĩnh còn được hưởng quả đền khi trung vệ Thiago phạm lỗi với Walsh trong vòng cấm. Trên chấm 11m, Walsh sút rất hiểm, bóng bay tầm thấp rất căng, sát cột cọc, nhưng thủ môn Văn Phong lại xuất thần cản phá thành công.

HLV Phạm Minh Đức chia tay Hà Tĩnh ảnh 1
Hà Tĩnh (áo hồng) chơi rất hay ở trận tiếp HA Gia Lai hòa 0-0.  Ảnh: VPF

Từ đầu giải đến nay, Hà Tĩnh sút hỏng phạt đền khiến họ mất điểm và thua trận rất nhiều. Điển hình là ngay trận khai mạc V-League tiếp Than Quảng Ninh, Hà Tĩnh dẫn trước và được hưởng hai quả phạt đền nhưng Claudecir đều hỏng ăn và đội thua ngược.

HLV Phạm Minh Đức chia tay Hà Tĩnh ảnh 2
Sau trận thua Sài Gòn tối 11-4, thì HLV Phạm Minh Đức từ chức.  Ảnh: VPF

Sau 9 vòng đấu V-League, Hà Tĩnh đang xếp chót bảng với 6 điểm. HLV Phạm Minh Đức đã nộp đơn từ chức để xem đội có “thay tướng đổi vận” hay không. HLV Phạm Minh Đức là người có công đưa Hà Tĩnh từ hạng nhất lên chơi V-League.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...