HLV Simeone ‘xử lý’ bộ đôi Suarez - Costa ra sao?

Chiến lược gia người Argentina của Atletico Madrid cho rằng, Costa có phong cách chơi rất khác với Suarez, nhưng ông sẽ kết hợp bộ đôi này thành những “sát thủ” của đội.

Simeone giải thích rằng Costa rất bén ở cách chơi dạt hai cánh và phía sau trung phong. Trong khi đó Suarez rất ấn tượng ở những điểm nóng, chớp thời cơ cực nhanh và cực kỳ nguy hiểm ở vùng cấm đối phương. Diego Simeone cho rằng, tính cách của Suarez có tố chất thủ lĩnh.

Trong trận thắng Granada 6-1, chính Costa đã mở điểm cho Atletico, còn Suarez được tung vào sân 20 phút cuối trận đã hoàn thành cú đúp và một kiến đạo.

HLV Simeone ‘xử lý’ bộ đôi Suarez - Costa ra sao? ảnh 1
Suarez sẽ là thủ lĩnh của Atletico Madrid?   Ảnh: Getty

HLV Simeone cho biết: “Costa và Suarez giúp tôi có rất nhiều phương án. Cả hai có thể chơi cặp cùng nhau và mỗi cầu thủ cũng có thể chơi đơn lẻ, vì cả hai đều có khả năng độc lập tác chiến và tự tạo cơ hội cho mình”.

Sáu năm tại La Liga trong màu áo Barcelona, Suarez là tiền đạo giỏi góp 198 bàn thắng, còn Costa từ Chelsea quay về đội cũ Atletico và từng giúp đội vô địch La Liga năm 2014.

Năm 2018, từ Chelsea trở về, Costa chỉ ghi được 11 bàn. Sự hiện diện của Suarez có thể là mối đe dọa Costa nếu như tiền đạo Tây Ban Nha gốc Brazil này không cải thiện phong độ ghi bàn của mình.

Trong khi đó, Chủ tịch Atletico Enrique Cerezo nói rằng, mùa này Costa vẫn phục vụ cho Atletico, đội đang hướng đến việc mời tiền đạo đồng hương khác của Suarez là Cavani. HLV Simeone rất phấn khởi trước thông tin này.

Sergio Ramos lại ghi bàn

Sergio Ramos lại ghi bàn

(PLO)- PSG dễ dàng đánh bại Nantes 4-0 ở Siêu cúp Pháp trên đất Israel rạng sáng 1-8. Quan trọng là cựu "trung vệ săn bàn" của Real Madrid Sergio Ramos đã nổ súng trong màu áo PSG.