Suarez: 20 phút, 1 cú đúp, 1 kiến tạo, Barcelona coi chừng

Ngay lần chào sân Wanda Metropolitano, Suarez đã khiến các fan Barcelona tiếc nuối khi một cầu thủ nằm trong tốp 3 ghi bàn cho Barcelona lại ra đi khi đang ở phong độ cao. Tuy nhiên, chính lãnh đạo CLB Barcelona sau đó tiết lộ điều khiến họ phải đẩy Suarez ra đi là do quỹ lương cho các ngôi sao quá lớn nên buộc phải cân đối tài chính sau khi giữ được Messi.

Suarez: 20 phút, 1 cú đúp, 1 kiến tạo, Barcelona coi chừng ảnh 1
Suarez chỉ 20 phút đã có hai bàn thắng và một pha kiến tạo. Ảnh: GETTY IMAGES

Trước khi lãnh đạo Barcelona lên tiếng thì fan Barcelona đã xầm xì tiếc nuối lẫn bất mãn nên có lời ra tiếng vào và nghĩ xấu cho HLV Koeman nhưng quả thật là Barcelona phải để sao ra đi để giảm quỹ lương khủng đe dọa CLB.

Tại Ý nói chung và CLB Juventus nói riêng, nhiều người cũng tiếc nuối vì không có được Suarez. Song song đó, cũng có câu chuyện Suarez gian lận thi cử trong bài kiểm tra tiếng Ý để có hộ chiếu Ý và dễ bề khoác áo Juventus. Và chuyện trên cũng trở thành đề tài tranh luận.

Nhưng giờ đây, khi Suarez đã nổ súng cho Atletico thì hơn ai hết, chính Barcelona cũng thấy ngài ngại khi sẽ phải đối đầu với hai thế lực thành Madrid, trong đó Suarez về Atletico thì đội Madrid này như hổ mọc thêm cánh.

Hình ảnh MU thảm bại ở Brentford

Hình ảnh MU thảm bại ở Brentford

(PLO)- Trên sân nhà, MU thua đội bóng tỉnh lẻ; đi sân khách, MU cũng thua đội bóng nhỏ. Chỉ cần 35 phút đầu trận, đội bóng tí hon Brentford đã giải quyết xong MU.