HLV xứ Wales nói gì sau khi chia điểm trước Thụy Sĩ nhờ VAR?

Trận đấu giữa xứ Wales và Thụy Sĩ ở Euro 2020 hòa nhau với tỷ số 1-1. Thụy Sĩ thi đấu lấn lướt hơn khi có được bàn thắng mở tỷ số do công của Embolo ở phút 49 và tỷ lệ cầm bóng vượt trội lên đến 63%. Thụy Sĩ cũng có thêm cơ hội làm rung lưới xứ Wales ở phút 85, tuy nhiên bàn thắng của Gavranovic không được công nhận do lỗi việt vị. 

Chia sẻ sau trận hòa với Thụy Sĩ, HLV Robert Page cho rằng xứ Wales đã có chút may mắn trong trận đấu này. Robert Page cho biết: “Chúng tôi bắt đầu trận đấu tích cực và có vẻ như chúng tôi có một khởi đầu. Tôi tự hào về các cầu thủ và chúng tôi có chút may mắn với lỗi việt vị. Không gì hơn, đó là màn trình diễn tích cực”. 

HLV xứ Wales nói gì sau khi chia điểm trước Thụy Sĩ nhờ VAR?  ảnh 1

Bàn thắng của Gavranovic không được công nhận, giúp xứ Wales có được 1 điểm. Ảnh: Getty Images. 

Không chỉ cho rằng xứ Wales may mắn mới có được trận hòa, mà HLV Robert Page còn cho rằng Thụy Sĩ là đội thi đấu tốt hơn. Ông cho biết: “Chúng tôi biết Thụy Sĩ kiểm soát nhiều bóng và tôi nghĩ rằng phòng thủ là việc làm đúng đắn. Không may, có những khoảng trống khi hiệp hai bắt đầu và chúng tôi để thủng lưới”. 

Trong trận đấu này, chân sút của MU là Daniel James tỏ ra không hài lòng khi bị thay ra ở phút 75, tuy nhiên HLV Robert Page cho rằng việc thay Daniel James ra là vì muốn tốt cho đội bóng. Robert Page chia sẻ thêm: “Điều đó tốt cho đội bóng, có ba trận đấu liên tiếp và anh ấy trông như chết đứng trên sân bởi những gì anh ấy thể hiện trong trận đấu. Anh ấy thất vọng khi bị cho ra sân, nhưng hiện tại anh ấy rất tuyệt và đó là những gì mà đội chúng tôi có ở hiện tại”.

HLV xứ Wales nói gì sau khi chia điểm trước Thụy Sĩ nhờ VAR?  ảnh 2

Ngôi sao của MU-Daniel James không hài lòng khi bị HLV Robert Page thay ra ở phút 75. Ảnh: Reuters. 

Tại trận thứ hai bảng A, xứ Wales sẽ đối đầu với Thổ Nhĩ Kỳ. HLV Robert Page cũng thừa nhận đội bóng của mình khó có thể đá như ý mình muốn ở trận tới mặc dù Thổ Nhì Kỳ vừa thua 0-3 trước Ý.

Robert Page chia sẻ thêm: “Chúng tôi đã cùng nhau xem trận đấu Ý và Thổ Nhĩ Kỳ, Ý là đội bóng đặc biệt. Nhưng tôi tôn trọng Thổ Nhĩ Kỳ và họ có nhiều cơ hội. Chúng tôi đã chuẩn bị cho trận đấu đó ngay bây giờ. Chúng tôi có những cầu thủ chạy trên đường pitch phía sau chúng tôi, để chuẩn bị cho trận đấu đó”.