Học sinh lớp 8 tát bạn chảy cả máu mũi

Cụ thể, đoạn clip dài hơn môt phút ghi lại cảnh trong một lớp học, một nữ sinh tát nhiều cái vào mặt bạn, kèm theo đó là tiếng các học sinh khác xúm quanh, không ai ngăn cản hành động trên của nữ sinh kia.

Thậm chí, các học sinh xung quanh còn hùa vào đếm xem nữ sinh này tát bao nhiêu cái vào mặt bạn. Do bị nhiều cái tát liên tục, cô nữ sinh chảy cả máu mũi. Tuy lúc đầu, nữ sinh này cũng có hành động thách thức bằng câu "mày tát đi" và tát trả bạn. Sau câu nói đó, nữ sinh này đã ngồi yên cho bạn tát liên tiếp mà không phản ứng gì.

Học sinh lớp 8 tát bạn chảy cả máu mũi ảnh 1

Cảnh nữ sinh tát bạn chảy cả máu mũi (ảnh cắt từ clip).

Theo tìm hiểu thì sự việc xảy ra tại Trường THCS 15-10 thuộc tiểu khu Tiền Tiến, thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu (Sơn La).

Xác nhận vụ việc trên với báo chí, một vị cán bộ Trường THCS 15-10 cho biết sự việc trên xảy ra tại trường vào sáng hôm qua (4-5), khi đó vào cuối buổi học. Hai học sinh trong đoạn video clip đang theo học lớp 8. Sau khi nắm thông tin, chiều qua, ban giám hiệu nhà trường cùng các tổ chức, giáo viên chủ nhiệm đã tìm hiểu sự việc. "Sự việc trên, nhà trường sẽ xử lý theo đúng pháp luật và điều lệ của trường THCS" - vị cán bộ nói. 

"Sáng nay, công an thị trấn đã tiến hành làm việc với hai em học sinh, kết quả như thế nào thì chưa có” - vị cán bộ Trường THCS 15-10 cho biết.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

(PLO)- Chiều kẹt xe, dồn ứ những bực dọc, mệt mỏi. Thấy nhiều xe leo lên lề để rẽ phải, tôi dợm tay ga. Một cái ôm siết nhẹ từ phía sau: “Đừng chớ ba, leo lề là sai đó!”.
Robot sẽ thay con người … ăn tết?

Robot sẽ thay con người … ăn tết?

(PLO)-  Khi chúng ta kỳ vọng robot có thể “ăn tết” thay mình, sum vầy bên gia đình, dạy dỗ con cái thì xã hội đang tiến về bờ vực của sự vô cảm.